[M] Đệm phễu silicon size 19 dùng cho máy Pump, FreeStyle, Sonata, Swing giá chỉ 60,000đ

Bạn đang xem bài viết [M] Đệm phễu silicon size 19 dùng cho máy Pump, FreeStyle, Sonata, Swing giá chỉ 60,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm [M] Đệm phễu silicon size 19 dùng cho máy Pump, FreeStyle, Sonata, Swing đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 60,000đ xuống còn 60,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 283 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: [M] Đệm phễu silicon size 19 dùng cho máy Pump, FreeStyle, Sonata, Swing giá chỉ 60,000đ

[M] Đệm phễu silicon size 19 dùng cho máy Pump, FreeStyle, Sonata, Swing #1

[M] Đệm phễu silicon size 19 dùng cho máy Pump, FreeStyle, Sonata, Swing #2

Giới thiệu [M] Đệm phễu silicon size 19 dùng cho máy Pump, FreeStyle, Sonata, Swing

Giá là của 1 sản phẩm, bạn cần 1 đôi thì chọn 2 sản phẩm

Đệm silicon này dùng kết hợp với phễu 24 để hạ size xuống 19; Nếu bạn đang có phễu 21 hoặc 27 lắp sẽ KHÔNG vừa. Silicon cũng có tác dụng làm kín lực khi hút hơn.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết [M] Đệm phễu silicon size 19 dùng cho máy Pump, FreeStyle, Sonata, Swing giá chỉ 60,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.