Lót xe đẩy gấp gọn, Đệm xe đảo chiều cho bé giá chỉ 55,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Lót xe đẩy gấp gọn, Đệm xe đảo chiều cho bé giá chỉ 55,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Lót xe đẩy gấp gọn, Đệm xe đảo chiều cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 99,000đ xuống còn 55,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 45 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Lót xe đẩy gấp gọn, Đệm xe đảo chiều cho bé giá chỉ 55,000đ – Mua ngay

Lót xe đẩy gấp gọn, Đệm xe đảo chiều cho bé #1

Lót xe đẩy gấp gọn, Đệm xe đảo chiều cho bé #2

Lót xe đẩy gấp gọn, Đệm xe đảo chiều cho bé #3

Giới thiệu Lót xe đẩy gấp gọn, Đệm xe đảo chiều cho bé

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Móc khóa chắc chắn đã được kiểm định chịu được trọng lượng lên đến 40kg, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé yêu.Màu sắc phong phú, luôn thay đổi màu sắc, mẫu mã, cách phối màu, đảm bảo hài lòng các mẹ khó tính nhất.Có tính năng gọn nhẹ, cơ động, tiện lợi và hiệu quả cao.Giúp an tâm và vững vàng tay lái ngay cả khi bé ngủ gật hay nghịch ngợm cho dù chở 2 bé cùng một lúc.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Đặt phần đệm an toàn phía trước ngực bé (khi bé được trở phía trước), hoặc phía sau lưng bé (khi bé được chở phía sau)

Bước 2: Vòng dây đai nhỏ qua bụng sau khi đã điều chỉnh kích thước dây đai nhỏ vừa vặn với cơ thể của Bé và cài chặt đầu khoá an toàn.

#xeday, #xedaychobe, #xedaytreem, #xedaygapgon, #xedaydulich, #xedaytreem, #xedaydoi, #xedaydon, kidsmile, #xedaydaochoi.

Bạn thấy sản phẩm Lót xe đẩy gấp gọn, Đệm xe đảo chiều cho bé giá chỉ 55,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.