Lót thấm sữa giặt được Hotga Việt Nam (sét 4 miếng) giá chỉ 28,000đ

Bạn đang xem bài viết Lót thấm sữa giặt được Hotga Việt Nam (sét 4 miếng) giá chỉ 28,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Lót thấm sữa giặt được Hotga Việt Nam (sét 4 miếng) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 45,000đ xuống còn 28,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 13 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Lót thấm sữa giặt được Hotga Việt Nam (sét 4 miếng) giá chỉ 28,000đ

Lót thấm sữa giặt được Hotga Việt Nam (sét 4 miếng) #1

Lót thấm sữa giặt được Hotga Việt Nam (sét 4 miếng) #2

Lót thấm sữa giặt được Hotga Việt Nam (sét 4 miếng) #3

Lót thấm sữa giặt được Hotga Việt Nam (sét 4 miếng) #4

Giới thiệu Lót thấm sữa giặt được Hotga Việt Nam (sét 4 miếng)

Những tuần đầu sau khi sinh, mẹ thường bị chảy sữa (rỉ sữa) do quán tính tăng cường tiết sữa trong một thời điểm và lượng sữa quá dồi dào.

Hiện tượng chảy sữa, đầu ti bị rỉ sữa là thường xuất hiện trong những tuần đầu tiên sau sinh, bầu ngực của mẹ bị rỉ sữa giữa các cữ bú.

Rỉ sữa có nhiều bất tiện nhưng đây lại là điều đáng mừng vì nó chứng tỏ mẹ có lượng sữa dồi dào và mẹ cũng sẽ tránh được nguy cơ bị tắc sữa.

Tuy nhiên mẹ cũng cần lưu ý có giải pháp thích hợp khi bị rỉ sữa nếu không muốn bị viêm nhiễm ti hay rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Rỉ sữa không chỉ xuất hiện vào giữa các cữ bú mà nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vào những tuần đầu sau sinh, người mẹ chỉ cần nghĩ đến con âu yếm là đầu ti bắt đầu rỉ sữa.

Vì thế, nếu cần phải ra ngoài, mẹ nên mang phòng hờ miếng lót thấm sữa.

Mẹ nên dùng miếng lót thấm sữa loại mềm mại, không nên dùng những miếng đệm bằng nhựa.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Lót thấm sữa giặt được Hotga Việt Nam (sét 4 miếng) giá chỉ 28,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.