Lợi sữa Oxpower 20 viên/hộp giá chỉ 150,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Lợi sữa Oxpower 20 viên/hộp giá chỉ 150,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Lợi sữa Oxpower 20 viên/hộp giá chỉ 150,000đ – Mới nhất

Sản phẩm Lợi sữa Oxpower 20 viên/hộp đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 150,000đ xuống còn 150,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Lợi sữa Oxpower 20 viên/hộp #1

Lợi sữa Oxpower 20 viên/hộp #2

Lợi sữa Oxpower 20 viên/hộp #3

Giới thiệu Lợi sữa Oxpower 20 viên/hộp

OXPOWER: Viên uống tăng số lượng sữa và chất lượng sữa mẹ tốt hơn……

* Nuôi con bằng sữa mẹ bao giờ cũng là điều tốt nhát. Và không phải mẹ nào cũng đủ sữa cho bé bú.

* Lợi sữa tốt nhất trên thị trường. Cam kết sữa về nhiều trong 5-7 ngày. Mất sữa cũng giải quyết được. Trong thành phần có 4-5 thảo dược tăng tiết sữa. Ngoài giúp lợi sữa còn nâng cao chất lượng sữa mẹ.

Các bạn quan tấm tới sản phẩm inbox mình để biết thêm thông tin về sản phẩm nha và giá nha

OXPOWER (Lợi sữa):trong thành phần của sản phẩm có rất nhiều những thành phần kích sữa được triết suất hoàn toàn từ THẢO DƯỢC an toàn cho bé và mẹ. Ngoài việc bổ sung các vitamin cần thiết như (. B1, B2 , B6 ,B5), sản phẩm còn cung cấp các chất khoáng MAGIE GLUCONATE – KẼM GLUCONATE – PHOTPHO và còn các hoạt chất từ thảo mộc giúp tăng cả về số lượng và chất lượng sữa mẹ , sản phẩm còn nâng cao thể trạng và sức khoẻ cho mẹ .

Bạn thấy sản phẩm Lợi sữa Oxpower 20 viên/hộp giá chỉ 150,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.