Linebone D3+k2 giá chỉ 295,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Linebone D3+k2 giá chỉ 295,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Linebone D3+k2 giá chỉ 295,000đ – Mới nhất

Sản phẩm Linebone D3+k2 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 295,000đ xuống còn 295,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Nam Định, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Linebone D3+k2 #1

Linebone D3+k2 #2

Giới thiệu Linebone D3+k2

Vitamin D3 K2 Lineabon

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm bổ sung vitamin D3 cho trẻ. Nhưng lại rất ít sản phẩm bổ sung vitamin D3 kết hợp với Vitamin K2 (MK7). Trong khi đó MK7 mới là chất giúp vận chuyển canxi vào xương, giảm thiểu nguy cơ canxi lắng đọng trong các mô mềm, thành mạch của trẻ. Sản phẩm Lineabon là sản phẩm vitamin D3 nhỏ giọt kết hợp cả vitamin D3 và MK7 nhập khẩu từ châu Âu được sản xuất bằng công nghệ bao vi nang hiện đại đem lại hiệu quả cao.

Nhờ công nghệ sản xuất bao vi nang bọc các phân tử vitamin lại làm cho các phân tử này ổn định cấu trúc, sản phẩm Lineabon không chỉ dễ hấp thu mà còn không hề có mùi vị, bé rất dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng.

—————

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: 𝐊𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐮𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐡𝐚𝐲 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐯𝐞̂̀ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐯𝐮𝐢 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐈𝐍𝐁𝐎𝐗 𝐯𝐢̀ 𝐜𝐨𝐦𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐡𝐚𝐲 𝐛𝐢̣ 𝐚̂̉𝐧 𝐦𝐚̂́𝐭 !!!

𝑁𝑒̂́𝑢 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑎̆́𝑐 𝑚𝑎̆́𝑐 ℎ𝑎𝑦 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑐𝑎́𝑐 𝑚𝑒̣ 𝑖𝑛𝑏𝑜𝑥 ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 𝑐𝑎𝑙𝑙 đ𝑒̂̉ đ𝑐 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 đ𝑎́𝑝 𝑛ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎 🥰

——————————————————-

𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠, 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐅𝐚𝐤𝐞/ 𝐤𝐞́𝐦 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐛𝐨̂̀𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐠𝐚̂́𝐩 𝟐𝟎𝟎%

Bạn thấy sản phẩm Linebone D3+k2 giá chỉ 295,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.