KIDDO_Mì somen rau củ 5 (Từ 5 tháng) giá chỉ 129,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết KIDDO_Mì somen rau củ 5 (Từ 5 tháng) giá chỉ 129,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: KIDDO_Mì somen rau củ 5 (Từ 5 tháng) giá chỉ 129,000đ – Mới nhất

Sản phẩm KIDDO_Mì somen rau củ 5 (Từ 5 tháng) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 129,000đ xuống còn 129,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

KIDDO_Mì somen rau củ 5 (Từ 5 tháng) #1

Giới thiệu KIDDO_Mì somen rau củ 5 (Từ 5 tháng)

MÌ SOMEN RAU CỦ

Dành cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên

Hạn sử dụng: 12 tháng

Với thành phần từ bột lúa mạch, bột rau bí đỏ/ bột rau bina (nay có thêm bột cà rốt), mì somen rau củ số 5 có vị rất dễ ăn, là dòng sản phẩm mì thông dụng và bán chạy nhất thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Kết hợp rau củ giúp bữa ăn của bé thêm vitamin, dễ tiêu hoá, hạn chế táo bón nữa đó Mẹ à!

Như vậy hiện nay kho Kiddo có 3 vị somen rau củ số 5 loại này:

— Vị rau bina

— Vị bí đỏ

— Vị cà rốt

Đều là các vị rau củ tốt hàng đầu cho bé đấy nhé!

Kết hợp mì và nước dùng dashi, nước hầm xương sẽ giúp bé có món ăn thơm ngon, đậm vị hơn mà không bị ngán. Nếu Mẹ đã có mì, hãy nhớ hỏi thêm Kiddo về các món kết hợp nhé!

—————————————————-

KIDDO SHOP – Cùng bé yêu khôn lớn

Hotline 24/7: 0941 732 332

Bạn thấy sản phẩm KIDDO_Mì somen rau củ 5 (Từ 5 tháng) giá chỉ 129,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.