[ khuyến mại ] Bập bênh, cầu trượt (cầu tuột), ghế, 3 trong 1 giá chỉ 390,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết [ khuyến mại ] Bập bênh, cầu trượt (cầu tuột), ghế, 3 trong 1 giá chỉ 390,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương hiệu: No brand
 • Cân nặng tối đa cho phép (kg): 10
 • Độ tuổi phù hợp: 0 – 36 tháng
 • Sản phẩm [ khuyến mại ] Bập bênh, cầu trượt (cầu tuột), ghế, 3 trong 1 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 390,000đ xuống còn 390,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 33 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: [ khuyến mại ] Bập bênh, cầu trượt (cầu tuột), ghế, 3 trong 1 giá chỉ 390,000đ – Mua ngay

  [ khuyến mại ] Bập bênh, cầu trượt (cầu tuột), ghế, 3 trong 1 #1

  Giới thiệu [ khuyến mại ] Bập bênh, cầu trượt (cầu tuột), ghế, 3 trong 1

  Sản phẩm mang tính ưu việt cao.

  Bé có thể sử dụng làm ghế ngồi, chơi bập bênh, vừa chơi Cầu tuột. Một sản phẩm đến 3 chức năng.

  Là sự kết hợp giữa các trò chơi vận động giúp bé năng động hơn. Thiết kế gọn nhẹ, nếu ko sử dụng có thể gấp gọn để lại vào thùng.

  Hàng Việt Nam chất lượng cao.

  Bạn thấy sản phẩm [ khuyến mại ] Bập bênh, cầu trượt (cầu tuột), ghế, 3 trong 1 giá chỉ 390,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.