Khuôn hình thù ngộ nghĩnh làm cơm Bento, đậu hũ non cho bé ăn dặm – Hàng nội địa TQ giá chỉ 6,000đ

Bạn đang xem bài viết Khuôn hình thù ngộ nghĩnh làm cơm Bento, đậu hũ non cho bé ăn dặm – Hàng nội địa TQ giá chỉ 6,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Khuôn hình thù ngộ nghĩnh làm cơm Bento, đậu hũ non cho bé ăn dặm – Hàng nội địa TQ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 10,000đ xuống còn 6,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 1511 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Khuôn hình thù ngộ nghĩnh làm cơm Bento, đậu hũ non cho bé ăn dặm – Hàng nội địa TQ giá chỉ 6,000đ

Khuôn hình thù ngộ nghĩnh làm cơm Bento, đậu hũ non cho bé ăn dặm - Hàng nội địa TQ #1

Khuôn hình thù ngộ nghĩnh làm cơm Bento, đậu hũ non cho bé ăn dặm - Hàng nội địa TQ #2

Khuôn hình thù ngộ nghĩnh làm cơm Bento, đậu hũ non cho bé ăn dặm - Hàng nội địa TQ #3

Khuôn hình thù ngộ nghĩnh làm cơm Bento, đậu hũ non cho bé ăn dặm - Hàng nội địa TQ #4

Khuôn hình thù ngộ nghĩnh làm cơm Bento, đậu hũ non cho bé ăn dặm - Hàng nội địa TQ #5

Khuôn hình thù ngộ nghĩnh làm cơm Bento, đậu hũ non cho bé ăn dặm - Hàng nội địa TQ #6

Giới thiệu Khuôn hình thù ngộ nghĩnh làm cơm Bento, đậu hũ non cho bé ăn dặm – Hàng nội địa TQ

Khuôn cơm cho bé cao cấp kiểu nhật

Khuôn ép cơm, trứng, bánh tạo hình thú đễ thương là vật dụng nhà bếp tuyệt vời, giúp các mẹ dễ dàng ép trứng, cơm, bánh thành hình đẹp mắt một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Khuôn làm cơm cho bé

Kích thước: 7cm* 7,5cm* 2cm

Hình dạng bao gồm 8 hình cơ bản: doraemon, thỏ, sao, gấu, cá, mèo, trái tim. Mỗi hình gồm 2 miếng ghép độc lập có thể tháo rời.

Nhiệt độ sử dụng: Chịu được nhiệt độ từ -20 độ C đến 100 độ C.

Trong các loại dụng cụ ăn dặm cho bé thì vật dụng không thể thiếu được chắc chắn là một bộ khuôn ép cơm cho bé. Với hàng loạt các mẫu sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng về chủng loại LUVAMO mang đến cho các mẹ mẫu sản phẩm bộ khuôn làm cơm nắm cao cấp kiểu nhật.

Bộ khuôn làm cơm cho bé giúp các mẹ có thể tạo ra các hình dáng đáng yêu ngộ nghĩnh, bé nhà bạn sẽ không còn biếng ăn cũng như sẽ ăn ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn và thích thú hơn.

Ngoài việc tuân thủ đúng theo các thực đơn ăn dặm cho bé, mẹ cũng phải tạo ra những món ăn hấp dẫn, đẹp mắt và ngon miệng cho các con. Để hỗ trợ các mẹ thì sản phẩm khuôn tạo hình cơm với hình dạng đáng yêu mô phỏng các nhân vật hoạt hình các con vật gấu, thỏ…..Thu hút các bé chủ động tiếp xúc và hoàn thành bữa ăn một cách vui vẻ đầy hứng khởi là những gợi ý cho mẹ vô cùng hiệu quả.

Các mẹ sẽ nhẹ nhàng hơn trong việc làm bếp, nghĩ ra cách giúp các con ăn ngon hơn, ngoan hơn. Mỗi ngày mẹ có thể thay đổi hình dáng của cơm, trứng, thức ăn,…để bé cảm thấy hào hứng, thích thú và khám phá mọi thứ qua bữa ăn theo phương pháp ăn dặm tự chỉ huy để các con tự quyết định món ăn và cách ăn.

Khuôn cũng được dung làm khuôn bánh trung thu làm khuôn cơm bento được đại đa số các mẹ nhật sử dụng cho con yêu của mình vào giai đoạn ăn dặm cho đến khi con đi học.

Hãy sáng tạo để cuộc sống gia đình nhỏ của bạn thú vị và ý nghĩa hơn mỗi ngày với khuôn làm bánh hình thú xinh xắn, mang đến những bữa ăn không chỉ ngon miệng mà còn ngon mắt, đặc biệt thích hợp với những gia đình có trẻ em hay những cặp tình nhân đang yêu…

Sản phẩm làm bằng nhựa cứng cao cấp, an toàn khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Đối với trứng chọn trứng kích thước lớn hơn khuôn sau khi luộc chín còn nóng, các mẹ bóc vỏ, bỏ vào khuôn cơm hình thú, đóng nắp, ngâm vào nước lạnh khoảng 20 phút. Mẹ sẽ dành cho bé những quả trứng có hình thù ngộ nghĩnh.

Với ép cơm cho cơm vào khuôn, đóng nắp và ép chặt, trang trí tùy sự sáng tạo của mẹ theo từng chủ đề, ý nghĩa khác nhau.Cũng có thể ép cơm và bánh bằng 1 mặt của khuôn, ép cơm hoặc khối bột vào khuôn sau đó gõ nhẹ cho cơm và bánh ra là bạn tạo được hình bánh (lưu ý bôi dầu ăn hoặc bột khô trước khi cho cơm hoặc bột vào khuôn)

LƯU Ý: Không dùng khuôn cơm nắm cho vào lò nướng, lò vi sóng

#khuoncomchobe #khuonlamcomnam #khuoncombento #khuonlamcomchobe #khuonlambanhhinhthu #khuoncomnam #khuonepcom #khuoncomhinhthu #khuoncom #khuoneptrung #khuonlambanh #banhandam #combento #andam #andamkieunhat #adkn

#andamtuchihuy #blw

——————————–

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Khuôn hình thù ngộ nghĩnh làm cơm Bento, đậu hũ non cho bé ăn dặm – Hàng nội địa TQ giá chỉ 6,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.