Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé giá chỉ 6,500đ

Bạn đang xem bài viết Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé giá chỉ 6,500đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 8,000đ xuống còn 6,500đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 1584 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé giá chỉ 6,500đ

Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé #1

Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé #2

Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé #3

Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé #4

Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé #5

Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé #6

Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé #7

Giới thiệu Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé

Khóa tủ an toàn cho bé có tác dụng giữ chặt các loại cửa trong gia đình bạn như cửa tủ, cửa phòng… tránh kẹp tay gây thương tích cho bé yêu của bạn. Đây là sản phẩm cực kỳ hữu dụng đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

Chất liệu nhựa dẻo bền đẹp, sử dụng an toàn

Thiết kế theo dạng lắp mở nắp chỉ có người lớn mở được, giúp bạn cố định trên các ngăn kéo tủ, cửa ra vào, nhằm tránh trường hợp bé nghịch ngợm gây kẹt tay, thậm chí nguy hiểm. Khi không sử dụng đến, bạn có thể tháo chốt dễ dàng mà không lo để lại vết khoan, hay đóng đinh trên cửa, ngăn tủ như các kiểu chốt khóa thông thường.

Khóa tủ an toàn cho bé

Giúp khóa chặt các ngăn tủ, bảo vệ cho bé yêu của bạn

Khóa tủ an toàn cho bé được làm từ chất liệu nhựa dẻo, có độ bền cao và nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt, sử dụng đơn giản, dễ dàng lắp ráp, tháo rời tiện lợi.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Khóa nhựa gài tủ lạnh, tủ đồ, ngăn kéo an toàn cho bé giá chỉ 6,500đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.