Khăn vải khô đa năng Hiền Trang gói 200g giá chỉ 20,000đ

Bạn đang xem bài viết Khăn vải khô đa năng Hiền Trang gói 200g giá chỉ 20,000đ được đăng trong chuyên mục tả bỉm. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương hiệu: No brand
 • Loại tã: Giấy khô
 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Sản phẩm Khăn vải khô đa năng Hiền Trang gói 200g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 25,000đ xuống còn 20,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 450 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Khăn vải khô đa năng Hiền Trang gói 200g giá chỉ 20,000đ

  Khăn vải khô đa năng Hiền Trang gói 200g #1

  Khăn vải khô đa năng Hiền Trang gói 200g #2

  Khăn vải khô đa năng Hiền Trang gói 200g #3

  Khăn vải khô đa năng Hiền Trang gói 200g #4

  Giới thiệu Khăn vải khô đa năng Hiền Trang gói 200g

  giấy khô đa năng Baby Hiền trang

  Chất liệu: vải dệt Mềm- không hóa chất- không ancol- an toàn với làn da của bé

  – Có nhiều mẹ chưa muốn dùng khăn vải khô đa năng vì có thói quen dùng khăn ướt, nhưng đã có không ít cảnh báo nguy hại từ các sản phẩm giấy ướt nhái, giả kém chất lượng gây ung thư, dị ứng và rất dễ gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé. Ngoài ra, khi sử dụng Khăn ướt cứ lạnh lạnh, có mùi, nhúng nước thì sủi bọt và còn…đắt nữa chứ.

  – Sản phẩm này dùng thích hơn khăn ướt nhiều nhé, các mẹ thông thái không bao giờ dùng khăn ướt đâu!!!

  – Sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượng cao, rất dai và mềm mại, dịu êm cho da bé. Các mẹ chỉ cần lấy số lượng khăn khô đa năng đủ dùng rồi nhúng qua nước sôi để nguội, hoặc nước ấm, hoặc nước trà xanh, lá trầu không đựng trong một hộp nhỏ để cạnh giường để sử dụng cho bé khi cần…. quá sạch sẽ và tiện lợi. Ngoài ra có thể làm khăn ăn trong gia đình, bông tẩy trang cho mẹ… đa năng lắm nhé!

  #khănkhodanang

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Khăn vải khô đa năng Hiền Trang gói 200g giá chỉ 20,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.