Khăn vải khô đa năng baby Hiền Trang ( 250g) giá chỉ 23,000đ

Bạn đang xem bài viết Khăn vải khô đa năng baby Hiền Trang ( 250g) giá chỉ 23,000đ được đăng trong chuyên mục tả bỉm. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương hiệu: No brand
 • Loại tã: Giấy khô
 • Xuất Xứ:
 • Sản phẩm Khăn vải khô đa năng baby Hiền Trang ( 250g) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 30,000đ xuống còn 23,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 97 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Khăn vải khô đa năng baby Hiền Trang ( 250g) giá chỉ 23,000đ

  Khăn vải khô đa năng baby Hiền Trang ( 250g) #1

  Khăn vải khô đa năng baby Hiền Trang ( 250g) #2

  Khăn vải khô đa năng baby Hiền Trang ( 250g) #3

  Giới thiệu Khăn vải khô đa năng baby Hiền Trang ( 250g)

  – Có nhiều mẹ chưa muốn dùng khăn vải khô đa năng vì có thói quen dùng khăn ướt, nhưng đã có không ít cảnh báo nguy hại từ các sản phẩm giấy ướt nhái, giả kém chất lượng gây ung thư, dị ứng và rất dễ gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé. Ngoài ra, khi sử dụng Khặn ướt cứ lạnh lạnh, có mùi, nhúng nước thì sủi bọt và còn…đắt nữa chứ.

  – Sản phẩm này dùng thích hơn khăn ướt nhiều nhé, các mẹ thông thái không bao giờ dùng khăn ướt đâu!!!

  – Sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượng cao, rất dai và mềm mại

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Khăn vải khô đa năng baby Hiền Trang ( 250g) giá chỉ 23,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.