Khăn vải khô đa năng baby Cariss- Gói 500 tờ giá chỉ 63,000đ

Bạn đang xem bài viết Khăn vải khô đa năng baby Cariss- Gói 500 tờ giá chỉ 63,000đ được đăng trong chuyên mục tả bỉm. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Khăn vải khô đa năng baby Cariss- Gói 500 tờ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 70,000đ xuống còn 63,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 4027 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Khăn vải khô đa năng baby Cariss- Gói 500 tờ giá chỉ 63,000đ

Khăn vải khô đa năng baby Cariss- Gói 500 tờ #1

Khăn vải khô đa năng baby Cariss- Gói 500 tờ #2

Khăn vải khô đa năng baby Cariss- Gói 500 tờ #3

Khăn vải khô đa năng baby Cariss- Gói 500 tờ #4

Khăn vải khô đa năng baby Cariss- Gói 500 tờ #5

Khăn vải khô đa năng baby Cariss- Gói 500 tờ #6

Giới thiệu Khăn vải khô đa năng baby Cariss- Gói 500 tờ

1 GÓI 500 GAM = 500 TỜ

Ưu điểm của khăn vải khô là rất đa năng

Không hoá chất chống mốc – bảo quản

Không tẩm mùi hương – hương liệu

Mềm mại và thấm hút cực tốt. Khăn vải khô sẽ xoá bỏ đi nổi lo của các Mom.Từ đây các Mom không còn phải lo sợ sp như khăn ướt,sợ quy trình sản xuất kém những hoá chất có thể gây hại đến da có chất bảo quản,mùi thơm hoá chất,dùng có bị kích ứng da hay không,có ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của con em chúng ta hay ko.

Cách sữ dụng :

1.Khăn vải khô chỉ cần nhúng vào nước là có thể dùng được.Rất tiện lợi cho các Mom mới sinh dùng để vệ sinh cho mẹ và cả bé sơ sinh vì bé sơ sinh thường đi vệ sinh

rất nhiều lần trong ngày và phân dạng mềm nhất là các bé bú mẹ có Baby Caress thì việc vệ sinh cho bé tiện lợi và dễ dàng hơn.

2. Thường nếu dùng lau cho bé thì chúng ta lấy 1 lượng khăn vừa đủ dùng nhúng vào nước ấm khăn thấm hút và rất mềm mịn an toàn cho da bé.Các Mom nếu muốn tiện hơn thì mua thêm 1 chiếc hộp nhựa xinh xắn để nhúng ước sẵn khăn,để dùng trong ngày,có thể mang theo dùng khi đi ra ngoài hoặc đi làm rất tiện lợi và an toàn.Thích hợp với mọi loại da & mọi lứa tuổi.

3. Ngoài ra em nghe các mẹ chia sẻ khăn có thể dùng để tẩy trang (hiện tại shop cũng có cung cấp cho một số nơi trang điểm,tiệm tattoo,spa),lọc bã,lau chùi nhà cửa..v.v nhất là những bụi dơ khó nhằn chỉ cần lau xong rồi bỏ luôn cho tiện.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Khăn vải khô đa năng baby Cariss- Gói 500 tờ giá chỉ 63,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.