Khăn Ướt Huggies Không Mùi 64 Miếng giá chỉ 36,000đ

Bạn đang xem bài viết Khăn Ướt Huggies Không Mùi 64 Miếng giá chỉ 36,000đ được đăng trong chuyên mục tả bỉm. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương hiệu: Huggies
 • Loại tã: Giấy ướt
 • Xuất Xứ:
 • Sản phẩm Khăn Ướt Huggies Không Mùi 64 Miếng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 36,000đ xuống còn 36,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Khăn Ướt Huggies Không Mùi 64 Miếng giá chỉ 36,000đ

  Khăn Ướt Huggies Không Mùi 64 Miếng #1

  Khăn Ướt Huggies Không Mùi 64 Miếng #2

  Khăn Ướt Huggies Không Mùi 64 Miếng #3

  Khăn Ướt Huggies Không Mùi 64 Miếng #4

  Khăn Ướt Huggies Không Mùi 64 Miếng #5

  Giới thiệu Khăn Ướt Huggies Không Mùi 64 Miếng

  Khăn ướt Huggies 64 miếng là dòng sản phẩm khăn ướt em bé hoàn toàn mới với công nghệ coform Triple Clean có thành phần chứa đến 68% bột giấy tự nhiên, giúp lau sạch các vết bẩn thật hiệu quả, lại rất an toàn và dịu nhẹ cho làn da bé sơ sinh.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Công nghệ Triple Clean độc đáo

  Công thức đặc biệt với thành phần chứa đến 68% bột giấy tự nhiên tạo nên lớp khăn dày dặn, mềm mại giúp lau sạch các vết bẩn một cách hiệu quả.

  Chiết xuất thiên nhiên

  Chiết xuất Vitamin E & Nha Đam từ khăn ướt Huggies giúp da bé được giữ ẩm, mềm mại. Sản phẩm được chứng nhận da liễu cùng với độ pH cân bằng thực sự an toàn, dịu nhẹ cho làn da bé sơ sinh.

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Tên sản phẩm: Khăn ướt Huggies 64 miếng

  Thương hiệu: Huggies

  Chi tiết sản phẩm: Gói 64 miếng, không mùi

  #shopconyeugiasi #huggies

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Khăn Ướt Huggies Không Mùi 64 Miếng giá chỉ 36,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.