Khăn ướt Yubest nội địa Trung loại 80 tờ (Không mùi, có nắp) giá chỉ 20,000đ

Bạn đang xem bài viết Khăn ướt Yubest nội địa Trung loại 80 tờ (Không mùi, có nắp) giá chỉ 20,000đ được đăng trong chuyên mục tả bỉm. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương hiệu: YUBEST
 • Loại tã: Giấy ướt
 • Xuất Xứ: Trung Quốc
 • Sản phẩm Khăn ướt Yubest nội địa Trung loại 80 tờ (Không mùi, có nắp) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 30,000đ xuống còn 20,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 372 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Khăn ướt Yubest nội địa Trung loại 80 tờ (Không mùi, có nắp) giá chỉ 20,000đ

  Khăn ướt Yubest nội địa Trung loại 80 tờ (Không mùi, có nắp) #1

  Giới thiệu Khăn ướt Yubest nội địa Trung loại 80 tờ (Không mùi, có nắp)

  Khăn ướt siêu mềm, siêu mịn, không mùi. Là lựa chọn hàng đầu tại Trung Quốc. Khăn được sx trên dây chuyền công nghệ khép kín nên hoàn toàn vô trùng, an toàn cho làn da.

  Khăn ướt yubest

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Khăn ướt Yubest nội địa Trung loại 80 tờ (Không mùi, có nắp) giá chỉ 20,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.