KEM NGĂN NỨT NẺ & GIẢM ĐAU ĐẦU TI PALMER’S NURSING BUTTER giá chỉ 149,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết KEM NGĂN NỨT NẺ & GIẢM ĐAU ĐẦU TI PALMER’S NURSING BUTTER giá chỉ 149,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: KEM NGĂN NỨT NẺ & GIẢM ĐAU ĐẦU TI PALMER’S NURSING BUTTER giá chỉ 149,000đ – Mua ngay

Sản phẩm KEM NGĂN NỨT NẺ & GIẢM ĐAU ĐẦU TI PALMER’S NURSING BUTTER đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 250,000đ xuống còn 149,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

KEM NGĂN NỨT NẺ & GIẢM ĐAU ĐẦU TI PALMER'S NURSING BUTTER #1

KEM NGĂN NỨT NẺ & GIẢM ĐAU ĐẦU TI PALMER'S NURSING BUTTER #2

KEM NGĂN NỨT NẺ & GIẢM ĐAU ĐẦU TI PALMER'S NURSING BUTTER #3

Giới thiệu KEM NGĂN NỨT NẺ & GIẢM ĐAU ĐẦU TI PALMER’S NURSING BUTTER

Kem Ngăn Ngừa Nứt Nẻ Và Giảm Đau Đầu Ti Khi Cho Con Bú PALMER’S Nursing Butter (30g) sẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo về cơn đau từ đầu ti khi cho con bú, làm dịu và chống nứt nẻ. Palmer’s được chiết xuất từ tinh chất bơ ca cao tự nhiên và Provitamin B5 cung cấp độ ẩm hiệu quả, chống lại cảm giác nứt đẻ và đau đớn đầu ti khi cho con bú. Thành phần thiên nhiên 100% lành tình dùng an toàn cho mẹ đang cho bé bú.

Thông tin sản phẩm

Ngăn ngừa nứt nẻ đầu ti

Sản phẩm giàu lượng Pro vitamin B5 kết hợp cùng tinh chất bơ cao cao đẩy nhanh quá trình lành da. Giảm thiểu cơn đau đầu ti khi cho bé bú.

Thành phần an toàn, lành tính 100%

Thành phần sản phẩm an toàn với các chiết xuất từ bơ ca cao cùng vitamin B5 đóng vai trò quan trọng thúc đẩy quá trình da hồi phục. Chiết xuất vitamin E giúp dưỡng ẩm sâu cho da.

Phù hợp mọi loại da

Thích hợp dùng cho mọi loại da. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với làn da khô, sần, giúp cung cấp độ ẩm tối đa.

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng một lượng vừa đủ thoa dưỡng khu vực núm vú sau mỗi lần cho con bú hoặc thường xuyên khi cần thiết.

– Sản phẩm đã được kiểm tra lâm sàng để đảm bảo độ an toàn 100% khi cho bé sử dụng. Có thể cho bé bú mà không cần rửa sạch trước. Tuy nhiên vẫn khuyến khích lau sạch trước nhằm tạo cho bé cảm giác bình thường. Nên dùng sản phẩm trước và sau khi sinh.

– Trọng lượng: 30g.

Bạn thấy sản phẩm KEM NGĂN NỨT NẺ & GIẢM ĐAU ĐẦU TI PALMER’S NURSING BUTTER giá chỉ 149,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.