Kem bôi sẹo Ticarlox giá chỉ 46,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Kem bôi sẹo Ticarlox giá chỉ 46,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Kem bôi sẹo Ticarlox giá chỉ 46,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Kem bôi sẹo Ticarlox đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 90,000đ xuống còn 46,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 174 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Kem bôi sẹo Ticarlox #1

Giới thiệu Kem bôi sẹo Ticarlox

️Cách dùng

Bôi sớm và liên tục bằng Ticarlox dẫn đến những kết quả thấy được

Sẹo càng được bôi sớm, thì cơ hội tác dụng tích cực lên quá trình tạo thành sẹo càng lớn. Hãy bắt đầu bôi Ticarlox ngay khi vết thương đóng miệng và/hoặc cắt chỉ. Gel trong suốt này rất dễ bôi và an toàn sử dụng.

Tốt nhất là thoa nhẹ gel Ticarlox 2-3 lần mỗi ngày trong ít nhất 3 tháng. Ticarlox tạo một lớp màng riêng biệt bảo vệ các mô sẹo nhạy cảm.

Chỉ bôi Ticarlox lên những vết thương đã đóng miệng. Tránh tiếp xúc với mắt, trong mũi hoặc miệng và các niêm mạc khác.

Bắt đầu từ giữa và hướng ra ngoài mép, thoa nhẹ gel trên sẹo.

Tiếp tục thoa tròn cho đến khi Ticarlox được hấp thu hoàn toàn.

Bôi sẹo cần phải kiên nhẫn, do da tổn thương cần thời gian để lành. Sau khoảng 4 tuần, có thể thấy giảm đỏ; sau 2 tháng mô sẹo dần mờ hơn, đàn hồi và phẳng hơn.

Ticarlox rất an toàn và độ dung nạp tốt được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng

Ticarlox cũng có tác dụng lên cả vết sẹo cũ. Với những loại sẹo cũ, nên thoa Ticarlox nhẹ 3 lần mỗi ngày trong ít nhất 6 tháng.

#sẹo #mờsẹo

Bạn thấy sản phẩm Kem bôi sẹo Ticarlox giá chỉ 46,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.