Ildong hồng bổ sung sắt và vitamin giá chỉ 420,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Ildong hồng bổ sung sắt và vitamin giá chỉ 420,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Ildong hồng bổ sung sắt và vitamin giá chỉ 420,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Ildong hồng bổ sung sắt và vitamin đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 420,000đ xuống còn 420,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Đà Nẵng, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Ildong hồng bổ sung sắt và vitamin #1

Ildong hồng bổ sung sắt và vitamin #2

Ildong hồng bổ sung sắt và vitamin #3

Giới thiệu Ildong hồng bổ sung sắt và vitamin

Hàng siêu hót đã về tới #linhlinhshop

BỔ SUNG SẮT ILDONG HÀN QUỐC

CÁC MẸ CÓ CON BỊ THIẾU HỤT SẮT VÀ VITAMIN NÊN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY !

️Hộp : 60 gói

#HEMOTINTIN : BỔ SUNG VITAMIN VÀ SẮT KÍCH THÍCH ĂN NGON, GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN KHOẺ MẠNH

‼️Các mẹ đã biết tới sữa non ; men VI SINH #ILDONG Quá HOT mà em bán thì giờ em lại giới thiệu thêm tới các mẹ sản phẩm #Hemotintin dành cho bé từ 6-36 tháng.

Đặc biệt sản phẩm hoàn toàn ko mùi, ko vị, hoà tan cùng sữa hoặc đồ ăn rất dễ dàng️

Hemotintin là sản phẩm bổ sung các vitamin nhóm B, sắt, vitamin D, kẽm, acid folic cần thiết cho sự phát triển của bé sau 6 tháng tuổi. Đặc biệt là các bé không được bú sữa mẹ hoặc ăn dặm kém, kén ăn…

‼️Hemotintin khắc phục các triệu chứng thường thấy ở bé như: mệt mỏi, thiếu máu, hấp thu kém… Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi hoặc trong thời tiết giá rét của mùa đông.

Người xanh xao, ăn uống ít, kém tập trung và hay mệt mỏi chính là những biểu hiện rõ rệt của việc cơ thể bé bị thiếu Sắt. Mẹ cần nhanh chóng bổ sung chất dinh dưỡng này cho bé để lấy lại cân bằng dưỡng chất, giúp cơ thể bé khỏe mạnh và phát triển bình thường.

Sắt giúp vận chuyển oxy đến các tế bào, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Đồng thời, sắt cũng là chất giúp chống lại bệnh thiếu máu, khắc phục tình trạng cơ thể xanh xao, thiếu sức sống.

Sắt và Vitamin B kết hợp với nhau giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng khả năng hấp thu, tạo cảm giác thèm ăn..

Bạn thấy sản phẩm Ildong hồng bổ sung sắt và vitamin giá chỉ 420,000đ – Sữa công thức thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *