Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 giá chỉ 9,000đ

Bạn đang xem bài viết Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 giá chỉ 9,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 17,000đ xuống còn 9,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nam, 174 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 giá chỉ 9,000đ

Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 #1

Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 #2

Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 #3

Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 #4

Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 #5

Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 #6

Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 #7

Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 #8

Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 #9

Giới thiệu Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34

Hộp trữ đông đồ ăn dặm cho bé cao cấp an toàn vệ sinh

Hộp trữ đông nhỏ vô cùng tiện lợi, giúp mẹ trữ đông nhiều loại thức ăn của bé, khay có nắp đi kèm tiện dụng. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ có con đến tuổi ăn dặm trong việc bảo quản đồ ăn của bé. Giúp mẹ chuẩn bị đồ ăn cho bé theo từng bữa rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian tối đa cho mẹ.

Hộp trữ thức ăn cho bé

Kích thước: 5cm* 5cm* 4cm

Chất liệu: Nhựa PP thực phẩm cao cấp an toàn

Màu sắc ngẫu nhiên

Dung tích: 60 ml

Hộp trữ đông có năp được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp là giải pháp hữu hiệu để mẹ chia nhỏ cũng như cất giữ, bảo quản đồ ăn dặm cho bé một cách sạch sẽ và an toàn mà không lo mất đi dinh dưỡng, cũng như hương vị thức ăn.

Hộp trữ đồ ăn dặm cho bé không gây mùi, biến dạng trong môi trường nóng – lạnh (- 20 độ C tới 120 độ C) đảm bảo giữ được vẹn nguyên chất dinh dưỡng và mùi vị thức ăn dặm của bé.

Hộp trữ đông đồ ăn dặm cho bé có nắp đậy kín đảm bảo vệ sinh tối đa. Sản phẩm rất thích hợp để mẹ cất trữ khẩu phần riêng biệt cho con theo từng bữa đặc biệt với các mẹ theo phương pháp ăn dặm kiểu Nhật.

Hộp trữ thức ăn dặm cho bé rất dễ vệ sinh và lấy thực phẩm ra khỏi khay mà không cần tốn nhiều sức.

Nhờ hộp trữ đông cho bé mà công vệc chăm sóc bé trở lên dễ dàng, đến bữa ăn của con thì tùy theo lượng con ăn để mẹ quyết định nấu bao nhiêu viên. Thông thường cháo nhuyễn kèm thêm 1 trong những thức ăn đã đông lạnh. Cứ như vậy đổi món liên tục, ví dụ: sáng ăn cháo cá thì chiều sẽ ăn cháo khoai tây.

Với bộ hộp trữ đông có nắp bé sẽ được đổi món liên tục, còn mẹ thì không tốn nhiều thời gian hàng ngày cho việc nấu ăn dặm nữa, có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi để làm việc nhà, chăm sóc bản thân, và thêm thời gian để chơi với con.

Là địa chỉ được nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng và lựa chọn LUVAMO cam kết luôn bán những sản phẩm chất lượng và tốt nhất dành cho bé.

Chúc ba mẹ chọn mua được những chiếc Hộp trữ đông ưng ý nhất. Bé luôn được an toàn và phát triển khỏe mạnh!

Ấn FOLLOW shop để lấy mã giảm giá và nhận được chương trình khuyến mãi của shop sớm nhất các mẹ nhé !

#hoptrudong #hoptruthucanchobe #hoptrudoandam #hoptruthucandamchobe #khaytrudoandam #khaytrudong #khaytrudongthucanchobe #khaytrudongconap #khaytrudoandamchobe #khaytrudongdoandamchobe #khaytrudongchobe #khaytrudoandamconap #khaytrudongandam #khaytruthucanchobe #andam #doandam #andamkieunhat

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Hộp trữ đông ăn dặm có nắp cao cấp bảo quản dinh dưỡng vệ sinh tiện lợi AD34 giá chỉ 9,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.