(HỘP TO) SỮA NON MAMA BABY A0 GOLD 180G giá chỉ 162,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết (HỘP TO) SỮA NON MAMA BABY A0 GOLD 180G giá chỉ 162,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm (HỘP TO) SỮA NON MAMA BABY A0 GOLD 180G đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 162,000đ xuống còn 162,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Nam Định, 10 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: (HỘP TO) SỮA NON MAMA BABY A0 GOLD 180G giá chỉ 162,000đ – Mua ngay

(HỘP TO) SỮA NON MAMA BABY A0 GOLD 180G #1

(HỘP TO) SỮA NON MAMA BABY A0 GOLD 180G #2

(HỘP TO) SỮA NON MAMA BABY A0 GOLD 180G #3

(HỘP TO) SỮA NON MAMA BABY A0 GOLD 180G #4

Giới thiệu (HỘP TO) SỮA NON MAMA BABY A0 GOLD 180G

Mama sữa non! Đã rất quen thuộc với các mẹ có con biếng ăn. Ốm yếu còi chậm lớn!

️ Nhẹ cân, chậm tăng cân

️ Da xanh xao

️ Cơ thể mất nước

️ Ốm yếu

️ Hay nhiễm bệnh

️ Thường xuyên quấy khóc

️ Rối loạn tiêu hóa

:point_right: Nếu có những biểu hiện trên thì con bạn bị SUY DINH DƯỠNG rồi đó. Nhẹ thì ở thể nhẹ cân, nặng thì ở thể teo tóp.

:point_right: Việc chỉ điều trị các triệu chứng chỉ là vuốt đuôi, không có tác dụng lâu dài.

Bạn cần vừa tăng sức đề kháng, vừa phục hồi hệ tiêu hóa và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé. Đâu là giải pháp giúp bạn giải quyết cả 3 vấn đề trên?

:boom: SỬ DỤNG MAMA SỮA NON SẼ CUNG CẤP 3 GIẢI PHÁP TRÊN TRONG CÙNG 1 SẢN PHẨM

:one: CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ VI CHẤT CHO BÉ:

:point_right: Trước tiên, mẹ cần đảm bảo dù lười ăn, bé vẫn được bổ sung đầy đủ các vi chất dinh dưỡng cần thiết. Với thành phần sữa non Colostrum nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Mama sữa non giàu chất đạm, cacbon hydrat và Vitamin A (cao gấp 6 lần hàm lượng ở sữa thông thường) sẽ bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng khi bé biếng ăn, suy dinh dưỡng.

:two: PHỤC HỒI HỆ MIỄN DỊCH CHO BÉ

:point_right: Mama sữa non rất giàu các kháng thể tự nhiên, nhằm làm tăng sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh. Ngoài ra, Mama sữa non còn chứa vitamin & khoáng chất cần thiết có tác dụng tăng khả năng miễn dịch, giúp bé chống chọi với các tác nhân gây bệnh tốt hơn, đặc biệt là đối với các bé không được bú sữa mẹ ngay sau khi sinh, bé ăn nhân tạo, bé bị sinh non, rối loạn tiêu hóa, hoặc hay ốm đau.

:three: PHỤC HỒI HỆ TIÊU HÓA

:point_right: Biếng ăn, kém hấp thu, táo bón là vấn đề thường xuyên xảy ra, kéo dài liên tục với trẻ suy dinh dưỡng. Để giải quyết vấn đề này tận gốc, mẹ cần phục hồi hệ tiêu hóa cho bé. Mama Sữa non sẽ cung cấp cho bé lợi khuẩn, men tiêu hóa giúp bé tăng cường khả năng hấp thu, chống táo bón hiệu quả. Ngoài ra, sữa non còn có tác dụng kích cơ thể sản sinh ra hormone để hoàn chỉnh hệ niêm mạc đường ruột.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

các bé từ sơ sinh, sinh non cho đến trẻ lớn là có thể sử dụng mama sữa non rồi ạ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– cách 1: pha sữa non mama với nước ấm cho bé uống

– cách 2: pha với sữa mẹ hoặc thức ăn dặm

4. Quy cách đóng gói

Hộp 20 túi x 9g

5. Nhà sản xuất:

Công ty CP Liên Doanh Dược G&P France

KCN Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội

Tiêu chuẩn: TCCS

Số XNCB: 26923/2017/ATTP-XNCB

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết (HỘP TO) SỮA NON MAMA BABY A0 GOLD 180G giá chỉ 162,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *