Hộp 10 chiếc khẩu trang Dokma giá chỉ 80,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Hộp 10 chiếc khẩu trang Dokma giá chỉ 80,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Hộp 10 chiếc khẩu trang Dokma giá chỉ 80,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Hộp 10 chiếc khẩu trang Dokma đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 100,000đ xuống còn 80,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Hộp 10 chiếc khẩu trang Dokma #1

Giới thiệu Hộp 10 chiếc khẩu trang Dokma

️ Khẩu trang Dokma có khả năng kháng khuẩn, chống tia UV, chống bụi mịn tối đa cho người sử dụng.

Đã trải qua các thử nghiệm an toàn được hoàn thành bởi các tổ chức chuyên ngành. Xác nhận độ kháng khuẩn, chống tia UV, các chỉ số formaldehype và amin thơm trong ngưỡng cho phép.

️ Cấu tạo 2 lớp bảo vệ: Lớp ngoài chống tia UV; lớp trong không gây kích ứng da, ngăn bụi mịn (hạt bụi ~0,3micromet) và có khả năng kháng khuẩn lên đến ~ 99%.

️ Thiết kế vải dệt đặc biệt, không gây bí, khó thở khi sử dụng

Dây đeo vừa vặn, thoải mái không làm đau tai ngay cả khi sử dụng thời gian dài

Khả năng chống thấm nước nhưng lại thoát khí cao, không bị hấp hơi làm mờ mắt kính

Bạn thấy sản phẩm Hộp 10 chiếc khẩu trang Dokma giá chỉ 80,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.