HỌC XEM TỬ VI, BÀI 9: "MỆNH TÀI TƯƠNG ĐỐ" (MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP, MỆNH KIẾP THÂN KHÔNG) – Học xem tử vi

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 9: "MỆNH TÀI TƯƠNG ĐỐ" (MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP, MỆNH KIẾP THÂN KHÔNG) được lượt xem và hơn [vid_likes] lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 9: "MỆNH TÀI TƯƠNG ĐỐ" (MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP, MỆNH KIẾP THÂN KHÔNG) sẽ là nội dung chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời quý vị cùng Bing bong tìm hiểu nhé. Đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho độc giả đấy nhé.

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 9: "MỆNH TÀI TƯƠNG ĐỐ" (MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP, MỆNH KIẾP THÂN KHÔNG) bạn đang tìm kiếm hiện rất hot trong thời gian vừa rồi. Nếu như bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu giải đáp ưng ý thì hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những vấn đề xoay quanh về chủ đề học xem tử vi bài 9. Mời độc giả đọc bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 9: "MỆNH TÀI TƯƠNG ĐỐ" (MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP, MỆNH KIẾP THÂN KHÔNG), chúng sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 9: "MỆNH TÀI TƯƠNG ĐỐ" (MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP, MỆNH KIẾP THÂN KHÔNG) – Học xem tử vi

Bạn đọc đang xem bài viết trong danh mục đạo làm người.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 9: "MỆNH TÀI TƯƠNG ĐỐ" (MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP, MỆNH KIẾP THÂN KHÔNG) – [NEW]

Video dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu chi tiết hơn về chủ đề học xem tử vi bài 9 mà bạn đang tìm hiểu.

Click xem video HỌC XEM TỬ VI, BÀI 9: "MỆNH TÀI TƯƠNG ĐỐ" (MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP, MỆNH KIẾP THÂN KHÔNG) bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi Bài 9: Cách cục “Mệnh Tài tương đố” (tức Mệnh Không Thân Kiếp hay Mệnh Kiếp Thân Không) *** Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang …

Tag có liên quan về HỌC XEM TỬ VI, BÀI 9: "MỆNH TÀI TƯƠNG ĐỐ" (MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP, MỆNH KIẾP THÂN KHÔNG)

[vid_tags]

Liệu với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, độc giả đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu đã hài lòng rồi, bạn đọc hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng 1 chia sẻ bài viết này lên Fb hoặc Zalo nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 9: "MỆNH TÀI TƯƠNG ĐỐ" (MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP, MỆNH KIẾP THÂN KHÔNG) xoay quanh chủ đề học xem tử vi bài 9 sẽ giúp bạn nắm thêm một lượng tri thức nhất định. Giúp bạn khắc phục những khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn được thành lập với việc giúp cho mẹ có những thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và chăm sóc con. Ngoài ra, cũng giúp mẹ tìm ra những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Bạn đọc đã xem xong bài viết: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 9: "MỆNH TÀI TƯƠNG ĐỐ" (MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP, MỆNH KIẾP THÂN KHÔNG)

Lượt xem bài viết:

#HỌC #XEM #TỬ #BÀI #quotMỆNH #TÀI #TƯƠNG #ĐỐquot #MỆNH #KHÔNG #THÂN #KIẾP #MỆNH #KIẾP #THÂN #KHÔNG #bingbong

15 thoughts on “HỌC XEM TỬ VI, BÀI 9: "MỆNH TÀI TƯƠNG ĐỐ" (MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP, MỆNH KIẾP THÂN KHÔNG) – Học xem tử vi

 1. Truong Tuan says:

  E tân mùi sinh tháng 10 giờ ngọ.vậy cung mệnh đóng ở vị trí nào vậy chị.e kg hiểu lắm

 2. My Shushine says:

  E sát phá tham. Mệnh địa kiếp dd . thân địa không đ gặp triệt mà khổ thôi rồi chị ak

 3. Diệu Nguyễn Thị Huyền says:

  Trói buộc không kiếp thì có tuần triệt. Vậy cung vcd không kiếp tại hợi đắc địa có tuần thì sẽ trói buộc được những cái xấu của không kiếp, hay làm không kiếp đắc thành hãm thưa cô

 4. Chloe Me says:

  Cho em hỏi là lá số của em có đủ sát (v) phá (h – tuần) liêm (v) tham (h). Bên cạnh đó có đủ bộ lục sát tinh: không (triệt) đà kiếp tam hợp cư tại dậu tỵ sửu thêm kình là cung chiếu của không. Hỏa tinh cư hợi cung chiếu của linh tinh. Cái này giải thích thế nào đây ạ, mà bản thân em tự nhận thấy em không phải người xấu hay gian ác gì thậm chí nhiều người xét em khá là lành.

 5. Bryan Tran says:

  Lá số của em trong cung phụ mẫu có tử vi (M) Thất sát ( V) cư tỵ, có loc ton, Không kiếp ( Đ) thiên hình ( H) có tiểu hao, trực phù, phá toái. Nằm ở trường sinh. Mong cô giải thích giúp em về cung phụ mẫu trong lá số tử vi này ạ.

 6. Thai Ha says:

  không kiếp thuộc hành hỏa thì nó chiếu về cung hành thủy và kim thì nó yếu hơn vì nó khắc phải không chị? cung hành thổ thì sao chị nhỉ? chị giải thích em cảm ơn chị nhiều!

 7. Thai Ha says:

  Em không hiểu câu là tại tỵ và hợi thì không kiếp đồng cung là sao chị nhỉ?hay là 2 sao này luôn đi đôi ở một trong 2 cung đó?

 8. Thai Ha says:

  sát phá liêm tham mà bị hãm có khống chế được không kiếp hãm không chị? em cảm ơn chị nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.