HỌC XEM TỬ VI, BÀI 8: MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU – Cách xem lá số tử vi

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 8: MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU được 19042 lượt xem và hơn 155 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 8: MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng Bingbong dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây chắc chắn sẽ là thông tin có ích dành cho quý vị đấy nhé.

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 8: MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU bạn đang tìm hiểu hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa rồi. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu giải đáp hài lòng thì hãy để Bingbong giúp bạn giải đáp các câu hỏi xoay quanh về vấn đề học xem tử vi bài 8. Mời quý vị đọc bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 8: MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU, chúng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 8: MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU – Cách xem lá số tử vi

Quý khách đang xem bài viết trong chuyện mục đạo làm người.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 8: MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU – [NEW]

Video dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết hơn về từ khóa học xem tử vi bài 8 mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Click để xem video HỌC XEM TỬ VI, BÀI 8: MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 8: Mệnh Vô Chính Diệu (tức mệnh không chính tinh tọa thủ)
Mệnh Vô chính diệu là những lá số thú vị để xem, nhìn chung số này không an lành, không thuận lợi, nhưng vẫn có vài trường hợp “phản vi kỳ cách” tức đổi ngược lại (phản vi), hóa hung thành cát. Cụ thể như thế nào mời bạn xem clip.
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi – nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, … Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: (Saigon Trẻ)
***
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh:
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy:
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải:

Thẻ Tag có liên quan đến HỌC XEM TỬ VI, BÀI 8: MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

tử vi,xem tử vi,giải tử vi,lá số tử vi,mệnh vô chính diệu,vô chính diệu

Không biết với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, quý vị đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu hài lòng rồi, độc giả hãy ủng hộ các đóng góp của bọn mình bằng một chia sẻ bài viết này lên Fb hoặc Zalo nhé.

Tin rằng thông qua bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 8: MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU về chủ đề học xem tử vi bài 8 sẽ giúp bạn có thêm một lượng tri thức nhất định. Giúp bạn khắc phục các khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn được thành lập với việc tạo điều kiện cho mẹ có các thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và săn sóc con. Đồng thời, cũng giúp mẹ chọn lựa các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Quý khách đã xem xong bài viết: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 8: MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Lượt xem bài viết: 19042

#HỌC #XEM #TỬ #BÀI #MỆNH #VÔ #CHÍNH #DIỆU #bingbong

36 thoughts on “HỌC XEM TỬ VI, BÀI 8: MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU – Cách xem lá số tử vi

 1. tien viet Pham says:

  Cho e hỏi ? nếu thái âm thái dương ở cung thiên di Đắc địa chiếu mệnh VCd thì sao a?

 2. Duc Hanh Phan says:

  Các bài của chị giảng hay quá chị.em đang muốn học chị có thể gửi các bài giảng bằng PowerPoint để em học được không a.gmail em : pandexing9x@gmail.com. Em cám ơn ạ

 3. Nhi Phạm says:

  Cô ơi cháu mệnh VCD ở Mùi, tại Di ở Sửu cùng có Nhật Nguyệt Đà Kỵ (4 sao đều Đắc địa), chỉ có Thiên Không ở Quan thì có tốt không cô?

 4. Music TV says:

  Xin được luận giải chỗ Thái Dương Thái ÂM đều Đắc địa thì có đc xem là cách tốt cho mệnh VCD ko ? Xin cảm ơn bội phần ạ

 5. Music TV says:

  Chào bạn , cho mình hỏi được ko ạ? COn trai mình mệnh VCD mà có Nhật Nguyệt Đ là đắc địa chiếu , cung Quan Lộc thì có được xem là cách tốt như miếu , vượng địa ko ạ?

 6. NPL HD says:

  Cô ơi cho con hỏi con mệnh VCD ạ
  Mệnh tại dậu có Tuần
  Tài tại tỵ có địa không ( Đ )
  Di tại mão có thiên không
  Quan tại sửu có Triệt
  Thì con được đắc tứ không ko ạ

 7. Thọ Nguyễn says:

  Cô ơi, con mệnh vcd tại thân có tuần-triệt, thiên di có địa không, tài bạch có thiên không. Vậy được gọi là đắc tứ không không ạ?

 8. Hằng Trần Trần says:

  Mệnh VTD ở cung ngọ, có thiên ko ,địa ko hãm, thiền hình hãm, đại hao ham, L thiên khốc, L thiên hư, cung thiên di có thiên đồng thái âm vượng, cung tài có thái dương cự môn vượng thì gọi là gi hả chị, e cảm ơn

 9. Hằng Trần Trần says:

  Chị ơi tam ko là nhưng sao nào, e thấy có thiên không địa không, còn những sao nào nữa chị

 10. Tấn Lợi Nguyễn says:

  Chị ơi mẫu người vcd thường hay thiếu chính kiến, khuyên ngta thì hay lắm mà đến khi tự mình quyết nó khó đưa ra quyết định vậy phải làm sao ạ?

 11. Bich Mach says:

  Chào cô .có có thể xem giúp con là số.sinh 22h20, ngày 1thang 9 năm 1981.ngay duong lịch.mong cô giúp

 12. dung pham says:

  Cô ơi cách luận sao cung tam hợp , nhị hợp , xung chiếu vào mệnh nếu sao lẻ đơn chiếu vào mệnh thì luận thế nào ạ

 13. Thu Phạm says:

  Cô ơi cô cho con hỏi, con mệnh thủy, cung mệnh vô chính diệu tại sửu có thiên không, quan lộc có triệt, tài gặp tuần, có nhật nguyệt đắc địa tại mùi chiếu mệnh thì sao hả cô?

 14. Phuong Vu says:

  chị oi cho em hỏi là mệnh vô chính diệu trong ngoài tam tứ không thì cung quan di tài có chính tinh mà có tuần triệt thiên ko địa không vẫn tính là tam tứ ko ak chị

 15. thanh phú hoàng says:

  Chào chị. E mênh vcd cư ở tí. Có thái âm ở ngọ chiếu về. Thái dương cư thân. Mệnh đắc hai vòng tràng sinh với thái tuế. Cục này có tốt không chị. E mệnh thủy.

 16. Sơn Nguyễn Văn says:

  Cô ơi mệnh vcd dc nhật tại dần ở cung tài và nguyệt tại tý của cung di vậy có dc coi là nhật nguyệt sáng chiếu k ạ ?

 17. Phong Hoang Nam says:

  Mệnh vô chính diệu. Cung mệnh (an tại thân) có THIÊN KHÔNG và TRIỆT; cung Tài (an tại thìn) có ĐỊA KHÔNG, cung Quan lộc (tại Tý) có TUẦN. Trường hợp này có được xem là đắc tứ không hay không? Ngoài ra cung Di có THÁI DƯƠNG(V), cung quan lộc có THÁI ÂM(V). Trường hợp đắc cả hai thì sao. Tài – Quan có cách cục CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG. Xin cám ơn chị

 18. Huỳnh Đức says:

  cô ơi cháu có mệnh VCD ở dần, Cơ Lương (tài) tại tuất, Đồng Âm (quan) tại ngọ ngộ Kị, Triệt; di có Cự Nhật thì tốt hay xấu ạ?

 19. Tuyen Minh Ngo says:

  Cảm ơn cô, cháu mệnh vô chính diệu, nhưng phải xa nhà định cư nước ngoài. Hy vọng cách cục tốt hơn !

 20. Duyên Vũ says:

  Chị ơi mệnh của em là Vô chính diệu mà Thái dương ở dậu, thái âm ở Tỵ, mệnh ở sửu. Thì có được tính là nhật nguyệt cùng chiếu k ạ?

 21. Hải Yến Lê says:

  Chị ơi. Cung tài e tại mùi VCD có địa không, tam hợp có tuần triệt thì tốt hay xấu ạ

 22. MinhSac Nguyen says:

  mệnh em vô chính diệu, có triệt tại cung Mệnh ở Sửu, được Nhật, Nguyệt tại cung Mùi chiếu về, trường hợp của e hình như chưa có trong clip ch nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.