HỌC XEM TỬ VI, BÀI 6: CÁCH CỤC SÁT PHÁ LIÊM THAM; TÍNH CHẤT 4 SAO SÁT, PHÁ, LIÊM, THAM – Xem tử vi

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 6: CÁCH CỤC SÁT PHÁ LIÊM THAM; TÍNH CHẤT 4 SAO SÁT, PHÁ, LIÊM, THAM được 38612 lượt xem và hơn 207 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 6: CÁCH CỤC SÁT PHÁ LIÊM THAM; TÍNH CHẤT 4 SAO SÁT, PHÁ, LIÊM, THAM sẽ là thông tin chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời quý khách cùng Bing bong tham khảo nhé. Đây sẽ là kiến thức có ích dành cho quý vị đấy nhé.

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 6: CÁCH CỤC SÁT PHÁ LIÊM THAM; TÍNH CHẤT 4 SAO SÁT, PHÁ, LIÊM, THAM bạn đang search trên mạng hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa qua. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu giải đáp ưng ý thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh về chủ đề học xem tử vi bài 6. Mời bạn đọc bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 6: CÁCH CỤC SÁT PHÁ LIÊM THAM; TÍNH CHẤT 4 SAO SÁT, PHÁ, LIÊM, THAM, chúng sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 6: CÁCH CỤC SÁT PHÁ LIÊM THAM; TÍNH CHẤT 4 SAO SÁT, PHÁ, LIÊM, THAM – Xem tử vi

Quý vị đang theo dõi bài viết trong danh mục đạo làm người.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 6: CÁCH CỤC SÁT PHÁ LIÊM THAM; TÍNH CHẤT 4 SAO SÁT, PHÁ, LIÊM, THAM – [MỚI NHẤT]

Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về chủ đề học xem tử vi bài 6 mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Bấm để xem video HỌC XEM TỬ VI, BÀI 6: CÁCH CỤC SÁT PHÁ LIÊM THAM; TÍNH CHẤT 4 SAO SÁT, PHÁ, LIÊM, THAM bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 6: Cách cục Sát Phá (Liêm) Tham: hai thái cực phụ thuộc vào mức độ sáng tối của sao; và tính chất 4 sao Thất Sát, Phá Quân, Liêm Trinh, và Tham Lang
Nói thêm cho rõ: tôi nói nếu SPT hãm thì xấu tánh, nhiều bạn phản đối, tôi nói thêm cho rõ nhé: phải cả 3 sao S, P, T đều hãm, không có Tuần, Triệt cứu giải (làm bớt xấu), không có yếu tố hóa giải khác. Có khi tâm địa xấu mà không lộ ra, gặp lúc nó lộ ra mới thấy. Hoặc tánh không quá xấu thì cuộc đời cũng te tua. Song, những ai có SPT hãm không yếu tố cứu giải mà tự thấy tánh mình không xấu, muốn cải thiện thì vẫn có cách, chủ yếu là Phúc.
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi – nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, … Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: (Saigon Trẻ)
***
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh:
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy:
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải:

Từ khóa liên quan về HỌC XEM TỬ VI, BÀI 6: CÁCH CỤC SÁT PHÁ LIÊM THAM; TÍNH CHẤT 4 SAO SÁT, PHÁ, LIÊM, THAM

tử vi,xem tử vi,lá số tử vi,sát phá tham,sát phá liêm tham,thất sát,phá quân,liêm trinh,tham lang

Không biết với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, quý vị đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu hài lòng rồi, độc giả hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng 1 chia sẻ bài viết này lên Fb hoặc Zalo nhé.

Tin rằng qua bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 6: CÁCH CỤC SÁT PHÁ LIÊM THAM; TÍNH CHẤT 4 SAO SÁT, PHÁ, LIÊM, THAM về chủ đề học xem tử vi bài 6 sẽ giúp bạn sở hữu thêm 1 lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn giải quyết các khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn ra đời với việc giúp cho mẹ có những thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và coi sóc con. Đồng thời, cũng giúp mẹ chọn lựa các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Bạn đọc đã xem xong bài viết: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 6: CÁCH CỤC SÁT PHÁ LIÊM THAM; TÍNH CHẤT 4 SAO SÁT, PHÁ, LIÊM, THAM

Lượt xem bài viết: 38612

#HỌC #XEM #TỬ #BÀI #CÁCH #CỤC #SÁT #PHÁ #LIÊM #THAM #TÍNH #CHẤT #SAO #SÁT #PHÁ #LIÊM #THAM #bingbong

42 thoughts on “HỌC XEM TỬ VI, BÀI 6: CÁCH CỤC SÁT PHÁ LIÊM THAM; TÍNH CHẤT 4 SAO SÁT, PHÁ, LIÊM, THAM – Xem tử vi

 1. Dung Lê says:

  Cô ơi cách cục sát phá liêm tham mà trong đó có liêm trình và phá quân hãm ở cung tài bạch nghĩa là sao ạ
  Em cảm ơn cô, ko có tuần triệt ở cung này ạ

 2. Tuấn Phong Thuỷ says:

  Cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của chị. Em cũng đang nghiên cứu tử vi theo những video chị dậy, thực sự rất dễ hiểu, giúp các Bạn yêu thích tử vi có thể học tập một cách nhanh chóng. Biết ơn chị rất nhiều ạ

 3. Nhật Hồng Phan says:

  Em thuộc sat-pha-tham sinh 8 giờ 45 phút ngày 16/4/1978 Âm lịch Mậu Ngọ nữ mệnh. Vũ khúc Tham Lang tại mệnh, Nhật Nguyệt giáp mệnh, có tuần triệt tại Sửu. sang năm em đến hạn Trúc La nhờ chị coi giúp em. Em lo lắm: Chị coi cung quan lộc, cung Phu có chi chị tư vấn cho em. Em cảm ơn chị!

 4. binhdang nguyen says:

  Mình phá quân tại mệnh M
  Thất sát tài bạch ( thân) M
  Tham lang quan lộc ( triệt) V
  Liêm trinh thiên tướng V

 5. nguyệt kim says:

  cháu: Liêm trinh (Đ), Thất sát (Đ) đắc tại mệnh an tại mùi, có các sao phụ tinh địa giải, hỉ thần, quả tú, điếu khách. đà la.
  Vũ khúc (H), Phá quân (H) đắc tại quan gặp tuần tại hợi, có các sao phụ tinh Văn khúc(Đ), hóa lộc(H), bát tọa, thiên mã(H), đà la(H), cô thần, quan phủ, tang môn(H).
  Tử vi(B), tham lang(H) đắc tại tài an tại Mão, có các sao phụ tinh Văn xương(H), Thiên khôi, tam thai, văn tinh, linh tinh(H), hóa kỵ(H), tiểu hao(Đ), tuế phá, thiên hư(Đ).
  CÓ PHẢI KO TỐT ĐÚNG KO Ạ? :(((

 6. Hằng Trần Trần says:

  Chị dùng zalo hau fb cho e gửi lá số tử vi để hỏi xem có phải đang ở tam vận trúc la ko, có lá số của e mệnh sat pha tham mà vận như lá số của e thì có phải ko, e muốn gửi cho chị để hỏi , chị cho e xin fb hoac zalo nhé.

 7. Hao Nguyen says:

  SÁT – PHÁ – THAM hãm địa luôn ạ, xem giúp con với, giờ tỵ 16-12-1996 âm lịch, cảm ơn nhiều ạ.

 8. Đông Nhi says:

  Dạ cho em hỏi nếu Tham Lang đắc địa ở cung mệnh gặp Địa không đắc địa và đà la đắc địa ở cung tài bạch thì cũng là xấu ạ?

 9. Khuat Quang Hung says:

  Chào Chị, tôi tên là Hùng, trước đây tôi chưa từng xem tướng số. Công việc tôi đang bị khó khăn nên phải tìm nhiều cách để vượt qua. Chị xem giúp tôi lá số sinh ngày 22/2/1974, giờ dần (4h). Chị xem tử vi giúp tôi xem công việc tôi đang làm có kết quả tốt không? Thời gian tới có qua được khó khăn nợ nần không? Email của tôi là: hungkq@gmail.com. Mong chị giành chút thời gian xem giúp. Rất cảm ơn chị!

 10. Thanh Vân Lê says:

  Chị ơi! chị cho em hỏi: Đại vận Trúc La đến Tham Lang (miếu, vượng, đắc) mà gặp tuần thì cả đại vận đấy sẽ theo chiều tốt hay xấu vì trước đó chị có nói Tham Lang không sợ tuần tiệt?

 11. Quỳnh Phạm says:

  cô ơi con là nữ, có sát cư thân miếu địa gặp tuần, tham vượng địa gặp triệt, phá miếu địa thì sao ạ, cung mệnh vũ khúc miếu địa mà có địa kiếp hãm có tham lang xung chiếu, cung tài có liêm(v),tướng(v), cung quan có tử phủ miếu thì sao ạ, con cảm ơn cô

 12. Ghiền Truyện says:

  Chị ơi e có sát phá liêm tham. Sát (mđ) cung quan lôc, phá (dd) cung tài bạch, liêm (vđ) cung thiên di, tham(dd) cung mệnh. K biết như vậy có tốt k ạ. Vs cách này e có thể buôn bán k ạ. Mong chị hồi âm. E cảm ơn

 13. H Nguyen says:

  Chị ơi. Em có bộ sát phá tham hãm. Chỉ có phá quân là vượng. Thân có phu nhưng lấy chồng chỉ được 2 năm rồi không ở đc. Toàn ở một mình thôi chị. Là sao vậy chị.

 14. Jessie Tran says:

  Cô ơi nếu mệnh con vũ khúc phá phân ở mệnh hãm địa ở cung quan lộc con có tử Vi (b) tham lang(h) và Ở tài bạch con có liêm trinh thất sát đắc địa nhưng con lại bị triệt vậy có sao K cô?? Con mong cô cho con lời giải đáp

 15. Tuấn Nguyễn Văn says:

  Em hỏi cô là: chỗ Liêm Tham cư Tị dễ hình ngục ấy => cứ có 2 sao này cư Tị ở bất cứ cung nào cũng đều dễ hình ngục ạ, hay là 2 sao đó cư mệnh thì nó mới dễ hình ngục?

 16. Chloe Me says:

  Dạ em có sát phá liêm tham, mệnh thất sát vượng, thiên di liêm trinh vượng nhưng tài bạch tham lang hãm và quan lộc phá quân hãm bị triệt, vậy việc này giải thích thế nào ạ?

 17. Chuyen Hoangvan says:

  cảu em có cả sát, phá, liêm, tham. nhưng thất sát và tham lang là miếu vượng. còn phá quân và liêm trinh là hãm thì là ntn ạ chị ơi !

 18. Sau Anh says:

  Chào bạn sao mình cũng có tử phủ vủ tướng và tử vì thủ mệnh và thân mệnh động cung ,nhưng không tột tí nào có phải do mệnh gặp triệt thiên phủ gặp tuần không?
  Mình sinh ngày 5/5/1963 âl giờ ngọ âm nam nhờ bạn xem giúp

 19. Vy Vy Thái says:

  Cô ơi , em là nữ có liêm ,sát đều đắc địa tại mệnh còn quan lộc có vũ khúc phá quân hãm rồi tài bạch có tham lang hãm gặp tuần.Cho e hỏi cuộc đời e có lận đận ko cô

 20. ha quach says:

  Em liêm trinh – hãm, há quân -hãm, tại dậu, thân cư mệnh, cô xem em có bị nạn lao tù không ạ

 21. Trương Toàn TV says:

  Tìm hiểu qua mình có ông bác mệnh sát, phá , tham, liêm. Mệnh thất sát tại tuất. Tất cả đều hãm nhưg cũng làm trong ngành quân đội. Huyện đội trưởng. Có phải quan lộc nằm tại dần lúc nào cũng tốt ko. Vì mệnh thất sát có kình đắc địa trợ gió. Các lục bại tinh ở dần đắc địa phò giúp và nhiều sao tốt

 22. vinh lư says:

  Trường hợp Tham lang(h) cư mệnh đồng cung Tử vi(b) , Thất sát(đ) đồng cung Liêm trinh(đ) cư tại quan lộc, Phát quân (h) cư tài bạch thì như thế nào cô.

 23. Diep Nguyễn says:

  Co oi chau spt HD than cu mệnh co tham lang.nhug tinh cách thi co Choi boi nhug tu thay ban than song tốt voi mn . C sn 1985 nam nay chau gặp han don dap xin co chi cho một con dg sang de di chu chau mét moi qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *