HỌC XEM TỬ VI, BÀI 52: LUẬN TIỂU HẠN 1 NĂM TRONG TỬ VI – Xem tử vi trọn đời

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 52: LUẬN TIỂU HẠN 1 NĂM TRONG TỬ VI được 20965 lượt xem và hơn 241 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 52: LUẬN TIỂU HẠN 1 NĂM TRONG TỬ VI sẽ là thông tin chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời quý khách cùng Bingbong dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho quý vị đấy nhé.

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 52: LUẬN TIỂU HẠN 1 NĂM TRONG TỬ VI bạn đang quan tâm tìm kiếm hiện rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được câu giải đáp hài lòng thì hãy để Bingbong giúp bạn trả lời các vấn đề xoay quanh về vấn đề học xem tử vi bài 52. Mời bạn đọc đọc bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 52: LUẬN TIỂU HẠN 1 NĂM TRONG TỬ VI, chúng sẽ giúp bạn trả lời những vấn đề đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 52: LUẬN TIỂU HẠN 1 NĂM TRONG TỬ VI – Xem tử vi trọn đời

Bạn đang theo dõi bài viết trong danh mục đạo làm người.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 52: LUẬN TIỂU HẠN 1 NĂM TRONG TỬ VI – [MỚI NHẤT]

Video clip dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu chi tiết hơn về từ khóa học xem tử vi bài 52 mà bạn đang tìm kiếm.

Click theo dõi video HỌC XEM TỬ VI, BÀI 52: LUẬN TIỂU HẠN 1 NĂM TRONG TỬ VI bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 52: Luận Tiểu hạn trong Tử vi
Khi xem 1 lá số tử vi, ngoài việc coi 12 cung Mệnh/Thân, Tài, Quan, Phúc, Di, Ách, Điền, Bào, Phụ, Phối, Nô, Tử; việc quan trọng là xem các đại và tiểu vận. Đại vận hay gọi là đại hạn, là 10 năm. Tiểu vận, hay tiểu hạn, là 1 năm. Bài này giới thiệu với bạn 1 cách xem tiểu hạn 1 năm, trong đó có phần ý nghĩa và luận đoán theo sao lưu. Mời bạn xem clip.
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi – nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, … Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: (Saigon Trẻ)
***
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh:
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy:
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải:

Từ khóa liên quan về HỌC XEM TỬ VI, BÀI 52: LUẬN TIỂU HẠN 1 NĂM TRONG TỬ VI

học xem tử vi,xem tử vi,tử vi,tiểu hạn,sao lưu,lưu tinh

Liệu rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, quý vị đã cảm thấy hài lòng với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu ưng ý rồi, bạn hãy ủng hộ các đóng góp của bọn mình bằng một chia sẻ bài viết lên Fb hoặc Zalo nhé.

Tin rằng thông qua bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 52: LUẬN TIỂU HẠN 1 NĂM TRONG TỬ VI xoay quanh chủ đề học xem tử vi bài 52 sẽ giúp bạn có thêm một lượng tri thức nhất định. Giúp bạn giải quyết các khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn được thành lập với việc giúp cho mẹ có các thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và trông nom con. Ngoài ra, cũng giúp mẹ lựa chọn các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Quý khách đã xem xong chủ đề: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 52: LUẬN TIỂU HẠN 1 NĂM TRONG TỬ VI

Lượt xem bài viết: 20965

#HỌC #XEM #TỬ #BÀI #LUẬN #TIỂU #HẠN #NĂM #TRONG #TỬ #bingbong

26 thoughts on “HỌC XEM TỬ VI, BÀI 52: LUẬN TIỂU HẠN 1 NĂM TRONG TỬ VI – Xem tử vi trọn đời

 1. Ngọc Thạch Nguyễn says:

  Có cơ hội mong được chị chỉ giáo. Coi clip của chị e thấy có nhiều điểm luận giải khác với một số thầy.

 2. duy dũng nguyễn says:

  không thấy cô nói về xem hạn từng tháng ạ? mong nhận được phản hổi từ cô, vẫn thấy cô nói rất đúng là không nên xem quá kỹ về hạn năm, nhưng ở đây cháu muốn hỏi về nguyên lý cách xem hạn từng tháng với những vấn đề khác nhau thì sẽ như thế nào? trận trọng

 3. Trang Siro says:

  chị cho e hỏi là ở góc dưới phải có ghi Tháng 1, Tháng 2 …. đến Tháng 12 nghĩa là sao ạ ?

 4. Thành Thái says:

  Thưa chị, em hơi lo âu, không biết tiết lộ độ tuổi đại hạn cho người nghe có phạm phải điều gì không chị nhỉ ?

 5. Giau Le says:

  Dạy xem kiểu này.
  Thằng nào học dc tui bái làm sư phụ.
  Tôi học thầy 10 năm.
  Nghe chị này tôi còn bị choáng chứ chi người mới vào học.
  Ko loạn mới sợ 😱😱

 6. Thai Ha says:

  Chị cho em hỏi chút chi? trong sách vở các bậc tiền bối hay gọi chính tinh miếu vượng gặp sát tinh xâm hại.Vậy xâm hại đây được hiểu sao chị? có phải đóng đồng cung? hay chính chiếu? hay tam hợp? hay chính tinh bị kẹp hai bên là sát tinh?

 7. Đăng Vũ Hải says:

  làm sa biết tiểu hạn đó vào tháng mấy hả chị để biết đường mà cần thận!!!

 8. Sư Tử Hống says:

  Bữa em hỏi bị sai, nay em hỏi lại: cung lưu niên đại hạn(kết quả) mà có Lưu lộc tồn thì đc ăn lộc ko chị. Cảm ơn chị.

 9. Thai Ha says:

  Ất mão là sinh năm 1975 mà năm 43 tuổi là 2017 thì lưu thái tuế đóng tại dậu và năm xem là dậu.Sao chị nói năm tuất nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.