HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI – Hướng dẫn xem lá số tử vi

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI được 38541 lượt xem và hơn 280 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng Bing bong dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây sẽ là thông tin có ích dành cho quý vị đó nhé.

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI bạn đang tìm kiếm hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa qua. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời ưng ý thì hãy để Bingbong giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh về chủ đề xem tử vi. Mời quý vị đọc bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI, chúng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI – Hướng dẫn xem lá số tử vi

Bạn đọc đang theo dõi bài viết trong chuyện mục đạo làm người.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI – [UPDATE]

Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về từ khóa xem tử vi mà bạn đang tìm hiểu.

Bấm để theo dõi video HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 4: Các bước giải đoán một lá số Tử vi
LƯU Ý: PHẦN SINH VƯỢNG BẠI TUYỆT ĐỊA LÀ SAI, BẠN VUI LÒNG XEM BẢNG ĐÚNG Ở LINK
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi – nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, … Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: (Saigon Trẻ)
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh:
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy:
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải:

Từ khóa liên quan đến HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI

tử vi,xem tử vi,lá số tử vi

Liệu rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, độc giả đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu đã hài lòng rồi, bạn hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng 1 chia sẻ bài viết lên Fb hoặc Zalo nhé.

Hy vọng rằng thông qua bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI về chủ đề xem tử vi sẽ giúp bạn nắm thêm một lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn giải quyết các khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn ra đời với việc tạo điều kiện cho mẹ có các thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và chăm nom con. Ngoài ra, cũng giúp mẹ tìm ra những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Bạn đã xem xong chủ đề: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI

Lượt xem bài viết: 38541

#HỌC #XEM #TỬ #BÀI #CÁC #BƯỚC #GIẢI #ĐOÁN #MỘT #LÁ #SỐ #TỬ #bingbong

31 thoughts on “HỌC XEM TỬ VI, BÀI 4: CÁC BƯỚC GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI – Hướng dẫn xem lá số tử vi

 1. Huyen Nguyen says:

  chị ơi nếu mệnh không nằm ở 4 cung nào trong sinh/vượng/bại/tuyệt địa thì bỏ qua ạ?

 2. Dũng Nguyễn says:

  Phu thê vcd có triệt có tốt ko cô …nên lấy vợ sớm hay muộn..tầm b.n tuổi thì lấy ạ

 3. 2018 Cvc says:

  Sao không cung cấp thông tin: địa chỉ, sđt, họ tên … Để mọi người liên hệ xem, giao lưu?

 4. Phương Tây says:

  Chị chỉ dùm cách xác định giờ sinh được không vì cha mẹ tôi chỉ nhớ sanh khoảng gần sáng , không biết chính xác mấy giờ. Cảm ơn chị

 5. Kiên Thế says:

  Cảm ơn chị lá của e các chính tinh như trong bài tập xem tử vi nhưng mọi thứ đều rất tốt hội họp binh,hình,tướng,ấn ở quan chi xem 16-7-1999 dl 18h30. Đây chắc chắn lá sô của con vì ông con cũng giỏi tử vi nhhung chưa kịp thì…

 6. 8 Bio says:

  Chào chị. Cám ơn chị về các video dạy tử vi. Chị cho e hỏi xem đại hạn thì chỉ xem 1 cung hay cả xung chiếu và tam hợp. Tương tự tiểu hạn nữa ah

 7. Thai Ha says:

  Trong video trên em thấy : sao thiên tướng (vượng) cung thiên di nhị hợp qua cung huynh đệ có sao kịa kiếp(hãm) thì sao thiên tướng nó có kìm được sao địa kiếp ở cung huynh đệ khi nhị hợp qua và tại cung thiên di của nó không chị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.