HỌC XEM TỬ VI – BÀI 35: QUỐC ẤN, ĐƯỜNG PHÙ, HOA CÁI, THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI – Tử vi học thuật

Bài viết HỌC XEM TỬ VI – BÀI 35: QUỐC ẤN, ĐƯỜNG PHÙ, HOA CÁI, THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI được 8874 lượt xem và hơn 68 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỬ VI – BÀI 35: QUỐC ẤN, ĐƯỜNG PHÙ, HOA CÁI, THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây. Mời độc giả cùng Bingbong.vn dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây sẽ là kiến thức có ích dành cho độc giả đấy nhé.

Bài viết HỌC XEM TỬ VI – BÀI 35: QUỐC ẤN, ĐƯỜNG PHÙ, HOA CÁI, THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI bạn đang tìm kiếm hiện rất hot trong thời gian gần đây. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời ưng ý thì hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời các thắc mắc xoay quanh về chủ đề học xem tử vi bài 35. Mời độc giả đọc bài viết HỌC XEM TỬ VI – BÀI 35: QUỐC ẤN, ĐƯỜNG PHÙ, HOA CÁI, THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI, chúng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỬ VI – BÀI 35: QUỐC ẤN, ĐƯỜNG PHÙ, HOA CÁI, THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI – Tử vi học thuật

Bạn đang theo dõi bài viết trong danh mục đạo làm người.

HỌC XEM TỬ VI – BÀI 35: QUỐC ẤN, ĐƯỜNG PHÙ, HOA CÁI, THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI – [UPDATE]

Video clip dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu chi tiết hơn về từ khóa học xem tử vi bài 35 mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Click xem video HỌC XEM TỬ VI – BÀI 35: QUỐC ẤN, ĐƯỜNG PHÙ, HOA CÁI, THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 35: Luận các sao Quốc Ấn, Đường Phù, Hoa Cái, Thiên Trù trong Tử vi
4 sao này nhìn chung là cát tinh! Chi tiết mời bạn xem clip.
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi – nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, … Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: (Saigon Trẻ)
***
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh:
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy:
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải:

Tag có liên quan về HỌC XEM TỬ VI – BÀI 35: QUỐC ẤN, ĐƯỜNG PHÙ, HOA CÁI, THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI

xem tử vi,học xem tử vi,tử vi,quốc ấn,đường phù,hoa cái,thiên trù

Liệu với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, độc giả đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu đã hài lòng rồi, bạn hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng một chia sẻ bài viết này lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Hy vọng qua bài viết HỌC XEM TỬ VI – BÀI 35: QUỐC ẤN, ĐƯỜNG PHÙ, HOA CÁI, THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI xoay quanh chủ đề học xem tử vi bài 35 sẽ giúp bạn nắm thêm một lượng tri thức nhất định. Giúp bạn khắc phục các vướng mắc đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn có mặt trên thị trường với việc tạo điều kiện cho mẹ có các thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và coi sóc con. Đồng thời, cũng giúp mẹ lựa chọn những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Bạn đã xem xong bài viết: HỌC XEM TỬ VI – BÀI 35: QUỐC ẤN, ĐƯỜNG PHÙ, HOA CÁI, THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI

Lượt xem bài viết: 8874

#HỌC #XEM #TỬ #BÀI #QUỐC #ẤN #ĐƯỜNG #PHÙ #HOA #CÁI #THIÊN #TRÙ #TRONG #TỬ #bingbong

9 thoughts on “HỌC XEM TỬ VI – BÀI 35: QUỐC ẤN, ĐƯỜNG PHÙ, HOA CÁI, THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI – Tử vi học thuật

 1. Nhật Trần Quang says:

  Dạ thưa cô, con tìm hiểu thì thiên trù khắc chế được anh hỏa linh và linh tinh phải không cô nhỉ ?

 2. Quang Nhật Trần says:

  Cô ơi cho con hỏi cung quan lộc con VCD nhưng có quốc ấn tướng quân thì có được cho là xấu không ạ ?

 3. An Nguyenthian says:

  E thấy ông anh kia quốc ấn ko nằm cung mệnh mà nằm quan lôc chị ạ.dang giữ chức phó chủ tịch huyện còn rất trẻ.nhung cung mệnh bị triệt mà sao làm chức vụ cao.nhu vậy là sao chị Dung

 4. trantrungkien tieututute says:

  Cô ơi e sn 1996 ạ. Chưa đủ 25 tuổi. Nhưng mà e đang học đại học năm cuối mà e thấy việc học hành e bị trục trặc quá…. .! Mong có duyên dc cô xem sớm !

 5. Kiên Thế says:

  E mệnh sát phá tham đắc địa Chị cho e hỏi cung quan lộc( dần) của e có hình,tướng,ân. Cung thê( thân) có binh và bị tuần triệt,không biết có chiếu được nhau không ạ? Và cho e hỏi liệu có bao giờ quan lộc cùng cung có binh,hình,tướng,ấn không ạ?

 6. Tien Le says:

  Cô oi cho con hỏi cô xíu.lá số con có dương phù đồng cung với bạch hổ (ham địa) o cung dậu có có phải con sẽ bị bắt bớ tù đày không ak cô?, và sao thiên trù đóng o nô bộc thì phúc bạn bè hướng phải không cô.Con cảm ơn cô chúc cô sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *