HỌC XEM TỬ VI – BÀI 31: LỤC BẠI TINH TRONG TỬ VI (TANG HỔ, KHỐC HƯ, ĐẠI TIỂU HAO) – Hướng dẫn xem lá số tử vi

Bài viết HỌC XEM TỬ VI – BÀI 31: LỤC BẠI TINH TRONG TỬ VI (TANG HỔ, KHỐC HƯ, ĐẠI TIỂU HAO) được 8330 lượt xem và hơn 67 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỬ VI – BÀI 31: LỤC BẠI TINH TRONG TỬ VI (TANG HỔ, KHỐC HƯ, ĐẠI TIỂU HAO) sẽ là thông tin chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời quý khách cùng Bingbong.vn dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây chắc chắn sẽ là kiến thức bổ ích dành cho quý khách đó nhé.

Bài viết HỌC XEM TỬ VI – BÀI 31: LỤC BẠI TINH TRONG TỬ VI (TANG HỔ, KHỐC HƯ, ĐẠI TIỂU HAO) bạn đang quan tâm tìm kiếm hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa rồi. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được câu giải đáp ưng ý thì hãy để Bingbong giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh về vấn đề học xem tử vi bài 31. Mời bạn đọc bài viết HỌC XEM TỬ VI – BÀI 31: LỤC BẠI TINH TRONG TỬ VI (TANG HỔ, KHỐC HƯ, ĐẠI TIỂU HAO), chúng sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỬ VI – BÀI 31: LỤC BẠI TINH TRONG TỬ VI (TANG HỔ, KHỐC HƯ, ĐẠI TIỂU HAO) – Hướng dẫn xem lá số tử vi

Độc giả đang theo dõi bài viết trong chuyện mục đạo làm người.

HỌC XEM TỬ VI – BÀI 31: LỤC BẠI TINH TRONG TỬ VI (TANG HỔ, KHỐC HƯ, ĐẠI TIỂU HAO) – [NEW]

Video clip dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết hơn về chủ đề học xem tử vi bài 31 mà bạn đang tìm kiếm.

Click coi video HỌC XEM TỬ VI – BÀI 31: LỤC BẠI TINH TRONG TỬ VI (TANG HỔ, KHỐC HƯ, ĐẠI TIỂU HAO) bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 31: Lục Bại Tinh trong Tử vi
Trong Tử Vi có “Lục Sát Tinh” rất “kinh khủng”, và cũng có “Lục Bại Tinh” nghe chữ “Bại” là biết nó chẳng tốt lành gì rồi. Lục Bại Tinh gồm những sao nào, tính chất ra làm sao, mời bạn xem clip sẽ rõ.
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi – nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, … Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: (Saigon Trẻ)
***
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh:
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy:
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải:

Từ khóa liên quan về HỌC XEM TỬ VI – BÀI 31: LỤC BẠI TINH TRONG TỬ VI (TANG HỔ, KHỐC HƯ, ĐẠI TIỂU HAO)

xem tử vi,học xem tử vi,tử vi,lục bại tinh,tang hổ,khốc hư,đại tiểu hao,song hao,tang môn,bạch hổ,thiên khốc,thiên hư,đại hao,tiểu hao

Liệu với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, quý vị đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu đã hài lòng rồi, quý vị hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng 1 share bài viết lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Tin rằng qua bài viết HỌC XEM TỬ VI – BÀI 31: LỤC BẠI TINH TRONG TỬ VI (TANG HỔ, KHỐC HƯ, ĐẠI TIỂU HAO) về chủ đề học xem tử vi bài 31 sẽ giúp bạn sở hữu thêm một lượng tri thức nhất định. Giúp bạn giải quyết các khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn được thành lập với việc giúp cho mẹ có các thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và chăm sóc con. Đồng thời, cũng giúp mẹ tìm ra những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Bạn đã xem xong chủ đề: HỌC XEM TỬ VI – BÀI 31: LỤC BẠI TINH TRONG TỬ VI (TANG HỔ, KHỐC HƯ, ĐẠI TIỂU HAO)

Lượt xem bài viết: 8330

#HỌC #XEM #TỬ #BÀI #LỤC #BẠI #TINH #TRONG #TỬ #TANG #HỔ #KHỐC #HƯ #ĐẠI #TIỂU #HAO #bingbong

5 thoughts on “HỌC XEM TỬ VI – BÀI 31: LỤC BẠI TINH TRONG TỬ VI (TANG HỔ, KHỐC HƯ, ĐẠI TIỂU HAO) – Hướng dẫn xem lá số tử vi

  1. đáng đỗ says:

    Cung Điền trạch có tiểu hao Đ tại Mão và tử tức có đại hao Đ tại Dậu được coi là chúng thủy triều đông ko ạ? em cảm ơn

  2. Tuvi plus says:

    Chị ơi Đại Hao (H) đồng cung Địa không (H) Tang môn (Đ) ở Điền trạch gặp Triệt, còn Tiều hao (Đ) đồng cung với Thiên Hình (Đ) Bạch hổ (Đ) xung chiếu với Đại hao thì sao ak?? Cảm ơn chị?

  3. Karma says:

    Chị cho hỏi: e vào đại vận cự cơ tại mão. Trong tam hợp đại vận có đại hao chiếu về có được xem là cự cơ mão dậu ngộ song hao ko?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *