HỌC XEM TỬ VI, BÀI 3: ÂM, DƯƠNG, NGŨ HÀNH TRONG LÁ SỐ TỬ VI – Xem tử vi

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 3: ÂM, DƯƠNG, NGŨ HÀNH TRONG LÁ SỐ TỬ VI được 19195 lượt xem và hơn 157 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 3: ÂM, DƯƠNG, NGŨ HÀNH TRONG LÁ SỐ TỬ VI sẽ là thông tin chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng Bingbong tham khảo nhé. Đây sẽ là kiến thức bổ ích dành cho quý vị đó nhé.

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 3: ÂM, DƯƠNG, NGŨ HÀNH TRONG LÁ SỐ TỬ VI bạn đang tìm hiểu hiện rất hot trong thời gian gần đây. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được câu giải đáp ưng ý thì hãy để Bingbong giúp bạn trả lời các câu hỏi xoay quanh về vấn đề học xem tử vi bài 3. Mời quý khách đọc bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 3: ÂM, DƯƠNG, NGŨ HÀNH TRONG LÁ SỐ TỬ VI, chúng sẽ giúp bạn trả lời các vấn đề đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 3: ÂM, DƯƠNG, NGŨ HÀNH TRONG LÁ SỐ TỬ VI – Xem tử vi

Bạn đang xem bài viết trong chuyện mục đạo làm người.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 3: ÂM, DƯƠNG, NGŨ HÀNH TRONG LÁ SỐ TỬ VI – [2021]

Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về chủ đề học xem tử vi bài 3 mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Bấm xem video HỌC XEM TỬ VI, BÀI 3: ÂM, DƯƠNG, NGŨ HÀNH TRONG LÁ SỐ TỬ VI bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 3: Âm Dương Ngũ Hành trong lá số Tử vi
***
Đính chính:
+ 0:46 tôi nói Thân là âm, là sai, xin đính chính lại là Thân là dương
+ Bảng Sinh Vượng Bại Tuyệt Địa này sách sai, nên tôi cũng bị sai theo. Vui lòng xem clip để có bảng SVBTĐ đúng.
+ Phút 2:35 + 3:10, trong phần xét Thiên Thời: ngũ hành tam hợp mạng xin sửa lại là ngũ hành tam hợp tuổi.
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi – nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, … Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: (Saigon Trẻ)
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh:
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy:
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải:

Thẻ Tag có liên quan đến HỌC XEM TỬ VI, BÀI 3: ÂM, DƯƠNG, NGŨ HÀNH TRONG LÁ SỐ TỬ VI

tử vi,xem tử vi,âm dương,ngũ hành,lá số tử vi

Liệu với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn đọc đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu ưng ý rồi, quý khách hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng một share bài viết lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 3: ÂM, DƯƠNG, NGŨ HÀNH TRONG LÁ SỐ TỬ VI xoay quanh chủ đề học xem tử vi bài 3 sẽ giúp bạn sở hữu thêm 1 lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn giải quyết các vấn đề đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn ra đời với việc giúp cho mẹ có những thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và chăm sóc con. Đồng thời, cũng giúp mẹ chọn lựa những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Quý khách đã xem xong bài viết: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 3: ÂM, DƯƠNG, NGŨ HÀNH TRONG LÁ SỐ TỬ VI

Lượt xem bài viết: 19195

#HỌC #XEM #TỬ #BÀI #ÂM #DƯƠNG #NGŨ #HÀNH #TRONG #LÁ #SỐ #TỬ #bingbong

26 thoughts on “HỌC XEM TỬ VI, BÀI 3: ÂM, DƯƠNG, NGŨ HÀNH TRONG LÁ SỐ TỬ VI – Xem tử vi

 1. nguyenthinghia1106@gmail.com says:

  Cô ơi, cho em hỏi nếu sinh sau 23 giờ đêm, trước 24h đêm thì sẽ tính ngày âm sang ngày hôm sau hay vẫn tính ngày âm của đúng ngày đó theo lịch dương ạ?
  Ví dụ sinh 23h15 phút ngày 1/1 dương ( 1/1 dương giả sử là 5/12 âm) thì tính là giờ Tý của ngày 5/12 âm lịch hay giờ Tý của ngày 6/12 âm lịch ạ?
  Em cảm ơn.

 2. Hiếu Nguyễn says:

  Chị cho em hỏi chút, em tuổi tân mùi, mệnh cư Thìn thì là Sinh, Vượng, Bại hay Tuyệt ạ? Vì e so như bảng của chị thì lại không hề thấy có Thìn, Tuất Sửu, Mùi ạ? Em cảm ơn

 3. Hằng Trần Trần says:

  E rất cám ơn chị đã đăng bài hướng dẫn này, chúc chị thật nhiều sức khỏe hạnh phúc mà may mắn

 4. Công xương Phạm says:

  Cô cho em xin hỏi là cô có dạy ở nhà hay ở lớp không. Cô cho em xin số điện thoại. Xin cảm ơn vì em rất thích bộ môn này

 5. tuan phan anh says:

  Cô ơi cho em hỏi người Sinh tháng nhuần thì an lá số vào tháng nào ạ? Ví dụ e là Sinh Tháng 5 nhuần ạ

 6. Hoàng Phúc Đinh says:

  Cô chi sẻ rất hay ạ, con cảm ơn cô, cô ơi cô cho con xin cái tài liệu file mềm để con đọc hc mỗi ngày được không cô, con cảm ơn cô đã đọc bình luận con.

 7. Le Van says:

  chị ơi em có thắc mắc là làm thế nào để biết ngày, tháng,năm, giờ là âm hay dương ạ? Em thấy chị nói mão là âm, Thân cũng là âm mà em không biết cái đó quy định ở đâu?

 8. HOP Nguyen says:

  Chị ơi cho em hỏi 1 chút: Ngũ hành trong hạn thì THiên thời chiếm 60%( có phải nó chính là ta xét ngũ hành mệnh so với ngũ hành của tam hợp đại vận phải không ạ). 30% Địa lợi chính là cái chúng ta xét các sao chính tinh và phụ tinh tại các cung xung chiếu và tam hợp) phải không ạ. Em cảm ơn chị nhé.

 9. HOP Nguyen says:

  Về vấn đề cục mệnh thì bên Sơn Long tử vi lại bảo nếu mệnh khắc được cục thì cũng không sao. thậm chí nó còn tốt hơn là mệnh sinh cục, chỉ xếp sau mỗi cục sinh mệnh thôi. Mong chị có thể nói rõ hơn vì sao lại như thế được ko ạ.

 10. Cong Nguyenha says:

  Chị ơi Em sinh4/6/1976 em rất thích môn tự vi nhưng em không biết học ở đâu,? học như thế nào? và chị xem cho em xem có hợp với môn tử vi không ? ,em cảm ơn chị nhiều nhé
  …….

 11. Thai Ha says:

  Em muốn hỏi chổ thiên thời chị ạ, so ngũ hành của tam hợp mạng và ngũ hành của tam hạp cung hạn.ví dụ người tuổi mậu ngọ sinh năm 1978 thì mệnh hỏa, còn ngũ hành tam hạp mạng thì mình tính sao ạ? có phải mình lấy tam hạp dần- ngọ-tuất là hành hỏa để so sánh ngũ hành tam hạp cung hạn không chị?Tại trên bài giảng của chị có nói là ngũ hành tam hạp mạng mà chị?

 12. Thai Ha says:

  Chị cho em hỏi chút chị? ngũ hành của tam hạp mạng tính sao chị nhỉ? có phải mình dựa vào 3 cung mệnh-tài-quan rồi kết luận không chị? ví dụ : thân- tý – thìn = thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.