HỌC XEM TỪ VI – BÀI 26: LỤC SÁT TINH TRONG TỬ VI (KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ HỎA LINH) – Luận giải tử vi

Bài viết HỌC XEM TỪ VI – BÀI 26: LỤC SÁT TINH TRONG TỬ VI (KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ HỎA LINH) được 12374 lượt xem và hơn 89 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỪ VI – BÀI 26: LỤC SÁT TINH TRONG TỬ VI (KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ HỎA LINH) sẽ là thông tin chính trong bài viết dưới đây. Mời độc giả cùng Bing bong dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây sẽ là thông tin có ích dành cho bạn đọc đó nhé.

Bài viết HỌC XEM TỪ VI – BÀI 26: LỤC SÁT TINH TRONG TỬ VI (KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ HỎA LINH) bạn đang quan tâm tìm kiếm hiện rất hot trong thời gian vừa qua. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được câu giải đáp ưng ý thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh về vấn đề học xem tử vi bài 26. Mời độc giả đọc bài viết HỌC XEM TỪ VI – BÀI 26: LỤC SÁT TINH TRONG TỬ VI (KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ HỎA LINH), chúng sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỪ VI – BÀI 26: LỤC SÁT TINH TRONG TỬ VI (KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ HỎA LINH) – Luận giải tử vi

Quý khách đang xem bài viết trong danh mục đạo làm người.

HỌC XEM TỪ VI – BÀI 26: LỤC SÁT TINH TRONG TỬ VI (KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ HỎA LINH) – [MỚI NHẤT]

Video clip dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu chi tiết hơn về chủ đề học xem tử vi bài 26 mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Click để theo dõi video HỌC XEM TỪ VI – BÀI 26: LỤC SÁT TINH TRONG TỬ VI (KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ HỎA LINH) bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 26: Lục Sát Tinh trong Tử vi (Không, Kiếp, Kình, Đà, Hỏa, Linh)
Lục Sát Tinh là bộ sao cực kỳ quan trọng trong tử vi, gồm Địa Không – Địa Kiếp; Kình Dương – Đà La; Hỏa Tinh – Linh Tinh, người xem tử vi nhất định phải hiểu. Chi tiết mời bạn xem clip.
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi – nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, … Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: (Saigon Trẻ)
***
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh:
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy:
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải:

Từ khóa có liên quan đến HỌC XEM TỪ VI – BÀI 26: LỤC SÁT TINH TRONG TỬ VI (KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ HỎA LINH)

tử vi,xem tử vi,học xem tử vi,lục sát tinh,địa không,địa kiếp,kình dương,đà la,hỏa tinh,linh tinh

Liệu với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đọc đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu ưng ý rồi, quý khách hãy ủng hộ các đóng góp của bọn mình bằng một chia sẻ bài viết này lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Hy vọng rằng thông qua bài viết HỌC XEM TỪ VI – BÀI 26: LỤC SÁT TINH TRONG TỬ VI (KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ HỎA LINH) về chủ đề học xem tử vi bài 26 sẽ giúp bạn có thêm một lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn có mặt trên thị trường với việc tạo điều kiện cho mẹ có những thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và chăm nom con. Đồng thời, cũng giúp mẹ tìm ra những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Quý khách đã xem xong chủ đề: HỌC XEM TỪ VI – BÀI 26: LỤC SÁT TINH TRONG TỬ VI (KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ HỎA LINH)

Lượt xem bài viết: 12374

#HỌC #XEM #TỪ #BÀI #LỤC #SÁT #TINH #TRONG #TỬ #KHÔNG #KIẾP #KÌNH #ĐÀ #HỎA #LINH #bingbong

9 thoughts on “HỌC XEM TỪ VI – BÀI 26: LỤC SÁT TINH TRONG TỬ VI (KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ HỎA LINH) – Luận giải tử vi

 1. Minh Uyên Nguyễn says:

  Cách KK Tỵ Hơji đvs người Tứ Mộ là tốt vâỵ ở đây là Tuổi ở Tứ Mộ tức là năm sinh tuổi của mình thuộc Thìn tuất Sửu Mùi, hay là cung Mệnh của mình nằm trong tứ Mộ là ko sợ KK vậy cô?

 2. An Nguyenthian says:

  Chị có tâm từ bi .e xem video của chị thường xuyên.mong chị hữu duyên xem giúp em với ạ.chuc chị nhieu sức khỏe.chi cho em số zalo với ạ

 3. Bich Nguyen says:

  Chi oi con trai em tuoi ky suu . cung tât ach co khong kiep.thien hinh đong tai cung hơi . cân phai dê phong nhung dieu gi chi oi . Em cam ơn chi

 4. Lan Hương says:

  Cô ơi. Con có địa không hảm địa ở cung tử tức đứng một mình phía bên phải. Thì sao ạ. Có sao tử chiếu ở cung tử tức nữa. Vô chính diệu nữa ạ

 5. Bình Thanh says:

  Tuổi tứ mộ thì không sợ Không Kiếp, KK ở Dần Hợi cũng đắc cách. Nhưng người sinh tháng 4 và tháng 10 Không kiếp vô luận liệu có đúng không chị ^^!

 6. Sung Tang says:

  Mệnh của em là Sát Phá Quân. Mệnh thân tại Phá Quân cung tý đồng cung Lộc Tồn, Hóa Lộc. Cung Quan Lộc tại thìn có Tham Lang, Hỏa Tinh đồng cung. Vậy có hoạnh phát nhanh không chị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.