HỌC XEM TỬ VI, BÀI 20: NGƯỜI TANG HỔ THỦ MỆNH, ĐA TÀI ĐA NĂNG ĐA TRUÂN – Học xem lá số tử vi

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 20: NGƯỜI TANG HỔ THỦ MỆNH, ĐA TÀI ĐA NĂNG ĐA TRUÂN được 8917 lượt xem và hơn 63 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 20: NGƯỜI TANG HỔ THỦ MỆNH, ĐA TÀI ĐA NĂNG ĐA TRUÂN sẽ là thông tin chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời quý vị cùng Bingbong dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây chắc chắn sẽ là kiến thức hữu ích dành cho bạn đọc đó nhé.

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 20: NGƯỜI TANG HỔ THỦ MỆNH, ĐA TÀI ĐA NĂNG ĐA TRUÂN bạn đang tìm hiểu hiện rất hot trong thời gian vừa rồi. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu giải đáp hài lòng thì hãy để Bingbong giúp bạn giải đáp những câu hỏi xoay quanh về vấn đề học xem tử vi bài 20. Mời bạn đọc bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 20: NGƯỜI TANG HỔ THỦ MỆNH, ĐA TÀI ĐA NĂNG ĐA TRUÂN, chúng sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 20: NGƯỜI TANG HỔ THỦ MỆNH, ĐA TÀI ĐA NĂNG ĐA TRUÂN – Học xem lá số tử vi

Bạn đọc đang xem bài viết trong danh mục đạo làm người.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 20: NGƯỜI TANG HỔ THỦ MỆNH, ĐA TÀI ĐA NĂNG ĐA TRUÂN – [MỚI NHẤT]

Video dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu chi tiết hơn về chủ đề học xem tử vi bài 20 mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Bấm để coi video HỌC XEM TỬ VI, BÀI 20: NGƯỜI TANG HỔ THỦ MỆNH, ĐA TÀI ĐA NĂNG ĐA TRUÂN bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 20: Người Tang Hổ thủ Mệnh, đa tài, đa năng, đa truân
Tang Môn, Bạch Hổ luôn đi cặp với nhau, ở vị trí chiếu nhau, là 2 bại tinh trong lục bại tinh (Tang Môn, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Hư, Đại Hao, Tiểu Hao). Gặp Tang, Hổ là có chuyện buồn. Vậy sao người Tang Hổ thủ Mệnh là người đa tài đa năng? Đa truân thì thấy rồi, vì Tang Hổ là mang đến chuyện buồn mà. Cách này sẽ như thế nào? Mời bạn xem clip.
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi – nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, … Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: (Saigon Trẻ)
***
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh:
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy:
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải:

Thẻ Tag liên quan đến HỌC XEM TỬ VI, BÀI 20: NGƯỜI TANG HỔ THỦ MỆNH, ĐA TÀI ĐA NĂNG ĐA TRUÂN

xem tử vi,học xem tử vi,tử vi,tang hổ,tang môn,bạch hổ

Liệu rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đọc đã cảm thấy hài lòng với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu đã hài lòng rồi, độc giả hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng một share bài viết lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 20: NGƯỜI TANG HỔ THỦ MỆNH, ĐA TÀI ĐA NĂNG ĐA TRUÂN về chủ đề học xem tử vi bài 20 sẽ giúp bạn sở hữu thêm 1 lượng tri thức nhất định. Giúp bạn giải quyết những vướng mắc đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn có mặt trên thị trường với việc tạo điều kiện cho mẹ có những thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và coi sóc con. Đồng thời, cũng giúp mẹ tìm ra các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Bạn đọc đã xem xong chủ đề: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 20: NGƯỜI TANG HỔ THỦ MỆNH, ĐA TÀI ĐA NĂNG ĐA TRUÂN

Lượt xem bài viết: 8917

#HỌC #XEM #TỬ #BÀI #NGƯỜI #TANG #HỔ #THỦ #MỆNH #ĐA #TÀI #ĐA #NĂNG #ĐA #TRUÂN #bingbong

9 thoughts on “HỌC XEM TỬ VI, BÀI 20: NGƯỜI TANG HỔ THỦ MỆNH, ĐA TÀI ĐA NĂNG ĐA TRUÂN – Học xem lá số tử vi

  1. Blackberry Sơn says:

    Chị ơi cho em hỏi xíu. Như thế nào thì được tính là 1 đời chồng ạ? Khi cả 2 thắp nhang trên bàn thờ gia tiên, Hay có thai, Nếu chung sống như vợ chồng thì có tính ko ạ?

  2. Quốc Hiền Trần says:

    Chị cho e hỏi: tang hổ gặp lưu tang hổ có nghĩa là mệnh mình có tang hổ, tiểu hạn khi đó trùng với mệnh đúng ko C? Em cám ơn Chị.

  3. Viết Hiếu says:

    Con chào cô. Cô cho con hỏi cung phúc Đức mà có sao phục binh thì có phải là gia tiên, ông bà có vấn đề ko ạ, có phải đắc tội với người khác không ạ. Em đang rất lo, cô giải thích giúp e với ạ.Con cảm ơn cô nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *