HỌC XEM TỬ VI, BÀI 2: GIỚI THIỆU 12 CUNG TRONG LÁ SỐ – Tử vi tướng số

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 2: GIỚI THIỆU 12 CUNG TRONG LÁ SỐ được 26249 lượt xem và hơn 221 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 2: GIỚI THIỆU 12 CUNG TRONG LÁ SỐ sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây. Mời quý khách cùng Bingbong dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây chắc chắn sẽ là kiến thức hữu ích dành cho độc giả đó nhé.

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 2: GIỚI THIỆU 12 CUNG TRONG LÁ SỐ bạn đang tìm hiểu hiện rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu giải đáp hài lòng thì hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời các vấn đề xoay quanh về chủ đề học xem tử vi bài 2. Mời quý khách đọc bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 2: GIỚI THIỆU 12 CUNG TRONG LÁ SỐ, chúng sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 2: GIỚI THIỆU 12 CUNG TRONG LÁ SỐ – Tử vi tướng số

Bạn đang xem bài viết trong danh mục đạo làm người.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 2: GIỚI THIỆU 12 CUNG TRONG LÁ SỐ – [NEW]

Video dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu chi tiết hơn về chủ đề học xem tử vi bài 2 mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Click để theo dõi video HỌC XEM TỬ VI, BÀI 2: GIỚI THIỆU 12 CUNG TRONG LÁ SỐ bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 2: Giới thiệu 12 cung trong lá số Tử vi
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi – nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, … Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: (Saigon Trẻ)
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh:
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy:
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải:

Tag có liên quan về HỌC XEM TỬ VI, BÀI 2: GIỚI THIỆU 12 CUNG TRONG LÁ SỐ

tử vi,xem tử vi,học tử vi,học xem tử vi

Liệu rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, quý khách đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu hài lòng rồi, các bạn hãy ủng hộ các đóng góp của bọn mình bằng 1 share bài viết này lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Tin rằng qua bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 2: GIỚI THIỆU 12 CUNG TRONG LÁ SỐ về chủ đề học xem tử vi bài 2 sẽ giúp bạn nắm thêm một lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn khắc phục các khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn có mặt trên thị trường với việc giúp cho mẹ có các thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và coi sóc con. Ngoài ra, cũng giúp mẹ tìm ra các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Bạn đọc đã xem xong chủ đề: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 2: GIỚI THIỆU 12 CUNG TRONG LÁ SỐ

Lượt xem bài viết: 26249

#HỌC #XEM #TỬ #BÀI #GIỚI #THIỆU #CUNG #TRONG #LÁ #SỐ #bingbong

22 thoughts on “HỌC XEM TỬ VI, BÀI 2: GIỚI THIỆU 12 CUNG TRONG LÁ SỐ – Tử vi tướng số

 1. Hùng Đặng says:

  nghe chị giảng e cũng đã hiểu được một sơ sơ rồi chứ trước đây e đã đọc một số quyển nhưng cũng không hiểu được bao nhiêu cảm ơn chị rất nhiều

 2. Đặng Tuấn Anh says:

  Cho em hỏi nếu thân cư thiên di là thích đi mà gặp triệt thì có làm giảm sự thích đi không ạ

 3. Tấn Lợi Nguyễn says:

  Cô cho em hỏi Thân cư Phúc thì ảnh hưởng bởi phúc đức của đời trước v cụ thể là bao nhiêu đời v cô

 4. Tuấn Nguyễn Văn says:

  K biết những ai chưa biết gì về tử vi sẽ cảm thấy ntn? Nhưng riêng e khi đã từng tìm hiểu và học qua (có 1 chút kiến thức về tử vi rồi), rồi xem của cô cảm thấy rất chắc lại kiến thức (nó mạch lạc, ngắn gọn, đúng trọng tâm cần biết). Xem bánh cuốn lắm cô 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.