HỌC XEM TỬ VI, BÀI 12: CÁCH CỤC "TỬ THAM MÃO DẬU" NỬA ĐỜI NỬA ĐẠO – Hướng dẫn xem lá số tử vi

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 12: CÁCH CỤC "TỬ THAM MÃO DẬU" NỬA ĐỜI NỬA ĐẠO được 8329 lượt xem và hơn 52 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 12: CÁCH CỤC "TỬ THAM MÃO DẬU" NỬA ĐỜI NỬA ĐẠO sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng Bing bong tìm hiểu nhé. Đây chắc chắn sẽ là kiến thức bổ ích dành cho quý khách đấy nhé.

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 12: CÁCH CỤC "TỬ THAM MÃO DẬU" NỬA ĐỜI NỬA ĐẠO bạn đang tìm kiếm hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa qua. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được câu giải đáp ưng ý thì hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời các câu hỏi xoay quanh về vấn đề học xem tử vi bài 12. Mời quý khách đọc bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 12: CÁCH CỤC "TỬ THAM MÃO DẬU" NỬA ĐỜI NỬA ĐẠO, chúng sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 12: CÁCH CỤC "TỬ THAM MÃO DẬU" NỬA ĐỜI NỬA ĐẠO – Hướng dẫn xem lá số tử vi

Quý vị đang xem bài viết trong danh mục đạo làm người.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 12: CÁCH CỤC "TỬ THAM MÃO DẬU" NỬA ĐỜI NỬA ĐẠO – [MỚI NHẤT]

Video dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu chi tiết hơn về từ khóa học xem tử vi bài 12 mà bạn đang tìm hiểu.

Bấm để theo dõi video HỌC XEM TỬ VI, BÀI 12: CÁCH CỤC "TỬ THAM MÃO DẬU" NỬA ĐỜI NỬA ĐẠO bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 12: Cách cục Tử Tham Mão Dậu, nửa đời nửa đạo
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi – nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, … Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: (Saigon Trẻ)
***
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh:
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy:
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải:

Thẻ Tag có liên quan đến HỌC XEM TỬ VI, BÀI 12: CÁCH CỤC "TỬ THAM MÃO DẬU" NỬA ĐỜI NỬA ĐẠO

tử vi,học xem tử vi,xem tử vi,lá số tử vi,Tham Lang

Liệu rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, quý khách đã cảm thấy hài lòng với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu ưng ý rồi, quý vị hãy ủng hộ các đóng góp của bọn mình bằng một chia sẻ bài viết lên Fb hoặc Zalo nhé.

Hy vọng thông qua bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 12: CÁCH CỤC "TỬ THAM MÃO DẬU" NỬA ĐỜI NỬA ĐẠO về chủ đề học xem tử vi bài 12 sẽ giúp bạn sở hữu thêm 1 lượng tri thức nhất định. Giúp bạn khắc phục các khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn được thành lập với việc giúp cho mẹ có các thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và chăm nom con. Đồng thời, cũng giúp mẹ tìm ra các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Bạn đọc đã xem xong bài viết: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 12: CÁCH CỤC "TỬ THAM MÃO DẬU" NỬA ĐỜI NỬA ĐẠO

Lượt xem bài viết: 8329

#HỌC #XEM #TỬ #BÀI #CÁCH #CỤC #quotTỬ #THAM #MÃO #DẬUquot #NỬA #ĐỜI #NỬA #ĐẠO #bingbong

12 thoughts on “HỌC XEM TỬ VI, BÀI 12: CÁCH CỤC "TỬ THAM MÃO DẬU" NỬA ĐỜI NỬA ĐẠO – Hướng dẫn xem lá số tử vi

 1. CAO PHONG says:

  Chị ơi. Kiểm tra lại giúp em. Lúc sinh em, mẹ không xác định được giờ ( không biết là dậu hay thật vì ko có đồng hồ) ngày 5.2.1978 lịch âm. Em coi trên mạng thì mệnh cự môn (đắc – dậu, hãm – thật)) .Hôm nọ gặp mặt cao nhân tại long an, chú nói em mệnh Tham Lang, tử vi, cung Quan có Vũ khúc, thất sát.chị An Sao giúp Em với.

 2. Sao Lê Thị says:

  Cô ơi cô cho cháu hỏi là cháu có sao tử vi ở cung mệnh an tại Tỵ nhưng mà đối vs nó là cg quan lộc gặp tuần triewtj an tại dậu thì có sao k ạ

 3. Karma says:

  Chị cho hỏi: cung mệnh vô chính diệu ở dậu cung di có tử tham tại mão thì có được gọi là cách tử tham mão dậu không ah?

 4. Nhung Nguyễn says:

  Cô ơi cháu có tử vi Tham Lang .đồng Cung dậu. Ở cung thiên di của cháu có. Sao thiên đồng hãm địa cô Cho cháu lời khuyên nhé. Cháu thấy có những lúc. Tuyệt vọng lắm cô ơi Hu Hu cháu có Hoa cái Long Trì ở thiên di

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *