HỌC XEM TỬ VI, BÀI 10: CÁCH CỤC "LƯNG TRỜI GÃY GÁNH" (THIÊN KHÔNG CƯ MỆNH) – Học xem tử vi

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 10: CÁCH CỤC "LƯNG TRỜI GÃY GÁNH" (THIÊN KHÔNG CƯ MỆNH) được 14180 lượt xem và hơn 84 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 10: CÁCH CỤC "LƯNG TRỜI GÃY GÁNH" (THIÊN KHÔNG CƯ MỆNH) sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng Bingbong.vn tìm hiểu nhé. Đây sẽ là kiến thức hữu ích dành cho bạn đó nhé.

Bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 10: CÁCH CỤC "LƯNG TRỜI GÃY GÁNH" (THIÊN KHÔNG CƯ MỆNH) bạn đang tìm kiếm hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa rồi. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu trả lời ưng ý thì hãy để Bingbong giúp bạn trả lời các thắc mắc xoay quanh về chủ đề học xem tử vi bài 10. Mời bạn đọc đọc bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 10: CÁCH CỤC "LƯNG TRỜI GÃY GÁNH" (THIÊN KHÔNG CƯ MỆNH), chúng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang gặp phải.

Bạn đang xem: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 10: CÁCH CỤC "LƯNG TRỜI GÃY GÁNH" (THIÊN KHÔNG CƯ MỆNH) – Học xem tử vi

Bạn đọc đang theo dõi bài viết trong chuyện mục đạo làm người.

HỌC XEM TỬ VI, BÀI 10: CÁCH CỤC "LƯNG TRỜI GÃY GÁNH" (THIÊN KHÔNG CƯ MỆNH) – [UPDATE]

Video dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu chi tiết hơn về chủ đề học xem tử vi bài 10 mà bạn đang tìm kiếm.

Click để coi video HỌC XEM TỬ VI, BÀI 10: CÁCH CỤC "LƯNG TRỜI GÃY GÁNH" (THIÊN KHÔNG CƯ MỆNH) bên dưới:

Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 10: Cách cục “Lưng trời gãy gánh” (Thiên Không cư mệnh)
Thiên Không là một sao thú vị đáng để hiểu. Mời bạn xem clip.
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi – nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, … Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: (Saigon Trẻ)
***
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh:
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy:
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải:

Thẻ Tag liên quan đến HỌC XEM TỬ VI, BÀI 10: CÁCH CỤC "LƯNG TRỜI GÃY GÁNH" (THIÊN KHÔNG CƯ MỆNH)

tử vi,xem tử vi,giải tử vi,học xem tử vi,thiên không,lá số tử vi

Không biết với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, quý khách đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu hài lòng rồi, độc giả hãy ủng hộ các đóng góp của bọn mình bằng 1 chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Hy vọng rằng thông qua bài viết HỌC XEM TỬ VI, BÀI 10: CÁCH CỤC "LƯNG TRỜI GÃY GÁNH" (THIÊN KHÔNG CƯ MỆNH) về chủ đề học xem tử vi bài 10 sẽ giúp bạn có thêm một lượng tri thức nhất định. Giúp bạn giải quyết những khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn có mặt trên thị trường với việc giúp cho mẹ có những thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và chăm sóc con. Đồng thời, cũng giúp mẹ chọn lựa các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Quý khách đã xem xong bài viết: HỌC XEM TỬ VI, BÀI 10: CÁCH CỤC "LƯNG TRỜI GÃY GÁNH" (THIÊN KHÔNG CƯ MỆNH)

Lượt xem bài viết: 14180

#HỌC #XEM #TỬ #BÀI #CÁCH #CỤC #quotLƯNG #TRỜI #GÃY #GÁNHquot #THIÊN #KHÔNG #CƯ #MỆNH #bingbong

27 thoughts on “HỌC XEM TỬ VI, BÀI 10: CÁCH CỤC "LƯNG TRỜI GÃY GÁNH" (THIÊN KHÔNG CƯ MỆNH) – Học xem tử vi

 1. thang nguyen says:

  Chị ơi , cho e hỏi thiên không và đào hoa chiếu mệnh thì có tính không ạ. Hay phải cùng ở mệnh ạ?

 2. Huynh Linh says:

  Chị cho em hỏi là Mệnh e có Thái Dương nhưng lại Hãm ở Hợi thì có còn sợ Thiên không nữa không ạ?

 3. Huynh Linh says:

  Cảm ơn seri bài giảng của Chị, em đang tìm hiểu từng bài. Cho em hỏi Mệnh em có Thiên Không ở hợi, có Đào Hoa ở quan lộc hội chiếu và có Hồng Loan ở thiên di chiếu về nữa thì cách cục của em có giống như Thiên không và Đào hoa đồng cung không ạ? Em cũng thấy là em rất lận đận về tình duyên và hầu như không có cơ hội tiếp xúc nhiều với các bạn nam

 4. Quốc Hiền Trần says:

  Chị cho e hỏi, chỉ có 14 Chính tinh thì mới có MVĐ hoặc hãm. Vậy mấy sao như địa ko, đia, kiếp, thiên ko thì đâu có MVĐ hoặc hãm đâu Chị?

 5. Phú tài Trần says:

  Sao thiên không ở thiên di có giống thiên không ở mệnh không chị? Cảm ơn chị nhiều

 6. Hung Nguyen says:

  Em chào chị , mong chị giải đáp giúp : mệnh em phá quân(Đ) có hoá lộc, thiên quý, tả phù ,thiên không , tuần. Cung tài có thất sát (M) có đào hồng. Cung quan có tham lang (Đ) có thiên giải, nguyệt đức , hoá kỵ , phục binh . Tiểu vận đang đi vào cung mệnh , vào hạn trúc la lại có thiên không , có xấu lắm ko ạ . Năm nay e có vụ đầu tư lớn. Rất mong chị giải đáp , em cảm ơn ạ.

 7. Hoan Đinh says:

  Toi sinh 1951 tan mao menh vcdieu nghe bac giang tpi thay hay va tham lam
  O mang co nhieu clip xem ko dat . Toi cung muon nghien cuu
  Xin cam on bac chuc B manh khoe/

 8. Nancy Tran says:

  Đại hạn 10 năm có thiên không tam chiếu thì có luận là: "Chim bay lưng trời gãy cánh" và có nên tạm ở ẩn trong 10 năm đó ko ạ!

 9. Kiên Thế says:

  Thiên không cư thân( thân cư thiên di) thì sao ạ? Có tử vi,thiên tướng(vượng điah) mệnh sát phá tham(đắc địa)

 10. Ninh nguyen says:

  Mệnh em có Thiên Không, có Hồng Loan và thuộc cách cục : Cơ nguyệt đồng lương chị ạ. Đã gãy gánh sự nghiệp vào tuổi 37 âm lịch đến nay đang ở ẩn chị ạ!

 11. Thai Ha says:

  đào hoa ngộ thiên không thì được hiểu 2 sao đó đóng 1 cung hay nó tam hợp, nhị hợp vậy chị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *