Hạt Nêm tôm Ajinomoto 50g giá chỉ 60,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Hạt Nêm tôm Ajinomoto 50g giá chỉ 60,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Hạt Nêm tôm Ajinomoto 50g giá chỉ 60,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Hạt Nêm tôm Ajinomoto 50g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 60,000đ xuống còn 60,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Hạt Nêm tôm Ajinomoto 50g #1

Giới thiệu Hạt Nêm tôm Ajinomoto 50g

Nêm gia vị là một trong những khâu quan trọng quyết định độ ngon của món ăn. Bữa ăn dặm nhạt nhẽo không được nêm gia vị sẽ khiến con chán ăn và chậm lớn.

Hạt nêm Tôm Ajinomoto: được làm từ tôm, rau cải, nấm đông cô làm tăng hương vị cho những món xào như: rau xào, nui xào, mì xào,..Hạt nêm giúp cho việc chế biến thức ăn được ngon hơn, giữ được vị tự nhiên của thịt và rau củ giúp món ăn đậm đà, hấp dẫn và làm tôn lên hương vị tự nhiên của món ăn.

Bạn thấy sản phẩm Hạt Nêm tôm Ajinomoto 50g giá chỉ 60,000đ – Sữa công thức thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.