HẠT NÊM AJINOMOTO VỊ XÚC XÍCH VÀ RAU CỦ 60g Nhật Bản giá chỉ 60,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết HẠT NÊM AJINOMOTO VỊ XÚC XÍCH VÀ RAU CỦ 60g Nhật Bản giá chỉ 60,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: HẠT NÊM AJINOMOTO VỊ XÚC XÍCH VÀ RAU CỦ 60g Nhật Bản giá chỉ 60,000đ – Mua ngay

Sản phẩm HẠT NÊM AJINOMOTO VỊ XÚC XÍCH VÀ RAU CỦ 60g Nhật Bản đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 60,000đ xuống còn 60,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

HẠT NÊM AJINOMOTO VỊ XÚC XÍCH VÀ RAU CỦ 60g Nhật Bản #1

Giới thiệu HẠT NÊM AJINOMOTO VỊ XÚC XÍCH VÀ RAU CỦ 60g Nhật Bản

Hạt nêm Ajinomoto đã là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là sản phẩm đồ nêm vào thức ăn phổ biến trong từng bữa ăn của mỗi gia đình Việt từ lâu. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, hạt nêm Ajinomoto ngày càng cải tiến về công nghệ và được sự ưu chuộng của khách hàng. Các thành phần trong hạt nêm đều đã được bộ Y tế kiểm duyệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bột nêm thịt gà Ajinomoto là sản phẩm thích hợp cho các đầu bếp chuyên nghiệp. Bột nêm thịt gà Ajinomoto® cho vị ngọt sâu và giữ được hậu vị tự nhiên của nước dùng gà, cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn và làm tôn lên hương vị tự nhiên của món ăn.

ột nêm thịt gà Ajinomoto dưới dạng bột dễ hòa tan, giúp rút ngắn thời gian hầm xương mà vẫn cho nước dùng màu sắc tự nhiên với mùi thơm tự nhiên như nước hầm gà nấu kĩ. Bột nêm thịt gà Ajinomoto® đa dạng trong cách sử dụng, phù hợp cho nhiều loại món ăn như súp, lẩu, xào, ướp, kho.

Giá trị dinh dưỡng (10 g)

Năng lượng: 210 ~ 310 kcal

Protein: 8 ~ 13 g

Chất béo: > 3.5 g

Carbonhirate: 32 ~ 48 g

Thành phần nguyên liệu

Lactose, muối, chất điều vị (mononatri glutamat 621, dinatri inosinat 631, dinatri guanylat 627), bột thịt gà (7,5%), đường, mỡ gà, chất chiết từ men, hương thịt tổng hợp, bột gia vị và tiêu.

Bạn thấy sản phẩm HẠT NÊM AJINOMOTO VỊ XÚC XÍCH VÀ RAU CỦ 60g Nhật Bản giá chỉ 60,000đ – Sữa công thức thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *