[Hàng bay air] Sữa BLACKMORES 900gr đủ 3 Số 1,2,3 Úc Date Xa giá chỉ 508,800đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết [Hàng bay air] Sữa BLACKMORES 900gr đủ 3 Số 1,2,3 Úc Date Xa giá chỉ 508,800đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm [Hàng bay air] Sữa BLACKMORES 900gr đủ 3 Số 1,2,3 Úc Date Xa đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 599,000đ xuống còn 508,800đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 35 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: [Hàng bay air] Sữa BLACKMORES 900gr đủ 3 Số 1,2,3 Úc Date Xa giá chỉ 508,800đ – Xem ngay

[Hàng bay air] Sữa BLACKMORES 900gr đủ 3 Số 1,2,3 Úc Date Xa #1

Giới thiệu [Hàng bay air] Sữa BLACKMORES 900gr đủ 3 Số 1,2,3 Úc Date Xa

Có rất nhiều bạn hỏi mình làm sao phân biệt được hàng đi air và hàng cont, thì câu trả lời chính là HSD trên chính lon sữa các bạn cầm đó ạ. Vì chắc chắn hàng cont date ko thể xa bằng hàng air được đâu ạ!

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

+ Hãng Sản Xuất: Blackmores

+ Xuất xứ: Úc

+ Trọng lượng: 900 G

+ Hạn sử dụng:2 năm kể từ ngày sản xuất

—– Hàng chuẩn Úc, đủ bill mua hàng

– Sữa blackmores là dòng sữa được các mẹ tại Úc tin dùng, luôn trong tình trạng cháy hàng. Sữa thơm, ngon, mát, giá thành hợp lý, là lựa chọn ưu tiên của các mẹ bỉm sữa.

—– HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.

+ Đun sôi nước uống trong năm phút và sau đó để nguội.

Khi nước đã nguội nhưng vẫn trên 70oC, lấy 3 thìa gạt ngang pha cùng 180ml nước và lắc đều để sữa tan hoàn toàn và để nguội đến 37oC rồi cho bé uống. Mỗi ngày uống 4-5 lần tùy mức ăn của bé.

—– NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI PHA SỮA CHO BÉ

+ Rửa tay và tất cả các dụng cụ trước khi pha sữa

+ Khử trùng tất cả các dụng cụ bằng cách đun sôi trong năm phút hoặc bằng cách sử dụng dụng vụ đã được khử trùng đã được phê duyệt.

+ Chỉ sử dụng muỗng được cung cấp kèm theo với hộp. Sử dụng muỗng đó để cho bột vào phần nước đã pha.

+ Khuấy đều bột cho tới khi bột được hòa tan.

+ Kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng cách đưa ly sữa vào cổ tay bạn, sau đó cho bé ăn ngay.

KH mua sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp.

ĐT/Zalo 0362237670

#blackmores #sữa #sữabot #suablackmores #sưabotblacmores #suablackmorediair #suablackmorenhapkhau #suablackmoregiare #tongkhosuablackmores #tongkhigiasi #tongkhosi #suablackmoresnoidia #suauc #suablackmoresuc #blackmoresso1 #blackmoresso2 #blackmoresso3 #blackmoresnoidia #blackmoresnoidiauc #blackmoreschinhhang

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết [Hàng bay air] Sữa BLACKMORES 900gr đủ 3 Số 1,2,3 Úc Date Xa giá chỉ 508,800đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.