Giấy lót phân xu Hiền Trang ( 30 tờ 3 lớp) giá chỉ 19,000đ

Bạn đang xem bài viết Giấy lót phân xu Hiền Trang ( 30 tờ 3 lớp) giá chỉ 19,000đ được đăng trong chuyên mục tả bỉm. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Giấy lót phân xu Hiền Trang ( 30 tờ 3 lớp) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 25,000đ xuống còn 19,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 35 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Giấy lót phân xu Hiền Trang ( 30 tờ 3 lớp) giá chỉ 19,000đ

Giấy lót phân xu Hiền Trang ( 30 tờ 3 lớp) #1

Giấy lót phân xu Hiền Trang ( 30 tờ 3 lớp) #2

Giới thiệu Giấy lót phân xu Hiền Trang ( 30 tờ 3 lớp)

tã lót thấm khô nước tiểu cho trẻ sơ sinh rất xốp và mềm mại. Khi tẻ đại tiện, tiểu tiện thấm hút rất nhanh không chảy ra xunghl quanh, giữ cho da trẻ luôn khô thoáng sạch sẽ như vậy có thể phòng được các chứng hẳm lở vùng mông bẹn.

Khi dùng phải đặt tã thấm ở trong lớp tã vải.

Lót xu chống thấm Hiền Trang là loại tã lót khô dùng cho các bé sơ sinh trong những ngày đầu

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Giấy lót phân xu Hiền Trang ( 30 tờ 3 lớp) giá chỉ 19,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.