Gia Vị Rắc Cơm Marumiya Nhật bản giá chỉ 36,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Gia Vị Rắc Cơm Marumiya Nhật bản giá chỉ 36,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Thương Hiệu: MARUTOMO
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Sản phẩm Gia Vị Rắc Cơm Marumiya Nhật bản đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 36,000đ xuống còn 36,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 32 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Gia Vị Rắc Cơm Marumiya Nhật bản giá chỉ 36,000đ – Xem ngay

  Gia Vị Rắc Cơm Marumiya Nhật bản #1

  Gia Vị Rắc Cơm Marumiya Nhật bản #2

  Gia Vị Rắc Cơm Marumiya Nhật bản #3

  Gia Vị Rắc Cơm Marumiya Nhật bản #4

  Gia Vị Rắc Cơm Marumiya Nhật bản #5

  Giới thiệu Gia Vị Rắc Cơm Marumiya Nhật bản

  cho bé từ 9 tháng trở lên .

  . Rắc khô date 9/2021

  HDSD :

  Ăn cùng với cơm, cháo đều được .

  Cuộn cơm với rong biển ăn càng ngon hơn. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở gói.

  Có khoá zip

  trọng lượng 19-28gr

  Shop thegioiandam chuyên cung cấp đa dạng thực phẩm ăn dặm cho bé gồm bột Gerber, bánh ăn dặm Gerber, Bột meiji, Wakodo, ruốc cá hồi, trứng cá tuyết , nước ép trái cây Pigeon, Trái cây nghiền Gerber, dòng hàng Organic. Phô mai Nhật, Nước tương Nhật Ofukuro, daishi cá bào rong biển…. Cho bữa ăn của bé thêm đa dạng với các mặt hàng phong phú đến từ Nhật và Mỹ. chất lượng và dinh dưỡng luôn đặt lên hàng đầu. các loại thực phẩm ăn dặm hoàn toàn không chứa chất bảo quản. cho bữa ăn của bé đầy đủ dinh dưỡng, chế biến nhanh gọn không mất nhiều thời gian.

  #giaviraccom #giaviraccomnhat #andam #andamkieunhat #andamblw

  Bạn thấy sản phẩm Gia Vị Rắc Cơm Marumiya Nhật bản giá chỉ 36,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.