Ghế Sofa Cho Bé Tập Ngồi Cực Êm Ái giá chỉ 109,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Ghế Sofa Cho Bé Tập Ngồi Cực Êm Ái giá chỉ 109,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Ghế Sofa Cho Bé Tập Ngồi Cực Êm Ái đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 109,000đ xuống còn 109,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Ghế Sofa Cho Bé Tập Ngồi Cực Êm Ái giá chỉ 109,000đ – Xem ngay

Ghế Sofa Cho Bé Tập Ngồi Cực Êm Ái #1

Ghế Sofa Cho Bé Tập Ngồi Cực Êm Ái #2

Ghế Sofa Cho Bé Tập Ngồi Cực Êm Ái #3

Giới thiệu Ghế Sofa Cho Bé Tập Ngồi Cực Êm Ái

Ghế sofa tập ngồi cho bé

*Giới thiệu sản phẩm:

– Bé yêu nhà bạn bắt đầu đến giai đoạn tập ngồi. Bạn muốn tìm một sản phẩm nào đó để hỗ trợ cho bé trong giai đoạn này, nhưng bạn lại băn khoăn vì không biết các sản phẩm đó có đáp ứng được không?, sản phẩm đó có gây hại hoặc làm ảnh hưởng đến bé không?

– Từ nay bạn hoàn toàn yên tâm vì đãcó sản phẩm của chúng tôi: Gối bông tập ngồi cho bé.

*Chất liệu an toàn:

– Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của gối . Vì gối được làm từ chất liệu bông cao cấp, bên ngoài được bọc bởi lớp vải vô cùng mềm mại , tuyệt đối an toàn cho bé yêu và không gây dị ứng da cho bé. Khi nằm hoặc ngồi trên gối đa năng, bé sẽ rất thoải mái và nhanh chóng lớn khôn.

*Thiết kế tinh xảo, kiểu dáng thông minh:

Gối đa năng cho bé là một thiết kế thông minh của các chuyên gia bảo vệ và chăm sóc bà mẹ và trẻ em khuyên dùng. Gối có hình tròn, thân gối lại rât cao để đỡ cho phần lưng của bé khi tập ngồi. Hơn thế nữa, đằng trước có 2 lỗ để đút 2 chân của bé vào, giúp cho bé không bị ngã và không bò ra ngoài được. Khi ngồi lâu mỏi, bé có thể ngả lưng ra sau gối để nằm. Thật tiện lợi phải không nào?

*Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: ghế sofa tập ngồi cho bé

– Sản phẩm có nhiều màu sắc với họa tiết đáng yêu.

– Sản phẩm giúp bé tập ngồi,nằm chơi, tập lẫy an toàn.

– Gối thật êm ái, mềm mại và tiện dụng.

– Mặt dưới của ghế tập ngồi có thiết kế dạng nhám chống trượt vô cùng an toàn cho bé.

#ghesofa #ghetapngoi #ghechobe #mevabe

Bạn thấy sản phẩm Ghế Sofa Cho Bé Tập Ngồi Cực Êm Ái giá chỉ 109,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.