Ghế rung ghế nhún cho bé có đồ chơi giá chỉ 45,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Ghế rung ghế nhún cho bé có đồ chơi giá chỉ 45,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Ghế rung ghế nhún cho bé có đồ chơi đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 45,000đ xuống còn 45,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hưng Yên, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Ghế rung ghế nhún cho bé có đồ chơi giá chỉ 45,000đ – Mới nhất

Ghế rung ghế nhún cho bé có đồ chơi #1

Ghế rung ghế nhún cho bé có đồ chơi #2

Ghế rung ghế nhún cho bé có đồ chơi #3

Giới thiệu Ghế rung ghế nhún cho bé có đồ chơi

Ghế Rung nhún cho bé có thú treo đồ chơi giúp bé vui đùa và ngoan không khóc khi bố mẹ bận.

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm giúp con yêu vui vẻ thích thú hơn, giúp con ăn ngủ tốt hơn? Thấu hiểu điều đó, chúng tôi xin giới thiệu tới quý cha mẹ sản phẩm ghế nhún tạo rung cho con yêu vui vẻ thích thú hơn.

Quý cha mẹ cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng vô cùng hiệu quả tuyệt vời của ghế nhún dưới đây nhé!

Ghế nhún sử dụng như chiếc giường êm ái: Chế độ ngả tối đa sẽ biến chiếc ghế thành giường ngủ cho bé, cùng với chế độ rung nhẹ nhàng mang tới cho bé giấc ngủ êm và sâu, kể cả những bé khó ngủ cũng sẽ tìm được giấc ngủ dễ hơn.

– Ghế nhún có thể làm bập bênh cho bé chơi: Khi bé cử động thì ghế sẽ rung nhẹ, khiến bé vô cùng thích thú. Giúp trẻ nâng cao thể lực khi nhún trên ghế và còn tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái cho trẻ.

– Ghế nhún là ghế ăn: Khi điều chỉnh ghế ở chế độ ngồi, mẹ có thể cho bé uống sữa hay cho bé ăn dặm. Tư thế ngồi giúp bé tiêu hóa tốt hơn và bé ăn ngon miệng hơn.

Bạn thấy sản phẩm Ghế rung ghế nhún cho bé có đồ chơi giá chỉ 45,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.