Ghế nhún rung cho bé hàng chất lượng giá chỉ 149,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Ghế nhún rung cho bé hàng chất lượng giá chỉ 149,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Ghế nhún rung cho bé hàng chất lượng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 250,000đ xuống còn 149,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Vĩnh Phúc, 28 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Ghế nhún rung cho bé hàng chất lượng giá chỉ 149,000đ – Mới nhất

Ghế nhún rung cho bé hàng chất lượng #1

Ghế nhún rung cho bé hàng chất lượng #2

Ghế nhún rung cho bé hàng chất lượng #3

Ghế nhún rung cho bé hàng chất lượng #4

Ghế nhún rung cho bé hàng chất lượng #5

Ghế nhún rung cho bé hàng chất lượng #6

Giới thiệu Ghế nhún rung cho bé hàng chất lượng

Mô tả ghế nhún rung an toàn cho bé yêu:

– Kích thước sản phẩm : 88x 34×17 cm

– Trọng lượng ghế : 2.8 KG

– Làm từ khung thép chịu lực tốt rất chắc chắn cho bé nằm và ngồi.

– Lớp đệm làm bằng 100% cotton; mềm êm; thoáng khí; thấm hút tốt; thích hợp sử dụng cả mùa nóng và mùa lạnh để bé an tâm nằm hàng giờ liền mà không khó chịu.

– Thiết kế dạng ghế nhún với chế độ ngã nghiêng rất tốt; có thể điều chỉnh chế độ nghiêng cho bé nằm chơi; ngủ hoặc ăn và uống sữa.

– Đệm dễ dàng tháo rời ra để giặt sạch vệ sinh.

– Khi điều chỉnh ghế ở chế độ ngồi, mẹ có thể cho bé uống sữa hay cho bé ăn dặm. Tư thế ngồi giúp bé tiêu hóa tốt hơn và bé ăn ngon miệng hơn.

– Ghế nhún có thể làm bập bênh cho bé chơi: Khi bé cử động thì ghế sẽ rung nhẹ, khiến bé vô cùng thích thú.

Bạn thấy sản phẩm Ghế nhún rung cho bé hàng chất lượng giá chỉ 149,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *