GHẾ NHÚN LƯỚI CHO BÉ giá chỉ 159,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết GHẾ NHÚN LƯỚI CHO BÉ giá chỉ 159,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm GHẾ NHÚN LƯỚI CHO BÉ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 220,000đ xuống còn 159,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Thái Nguyên, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: GHẾ NHÚN LƯỚI CHO BÉ giá chỉ 159,000đ – Mua ngay

GHẾ NHÚN LƯỚI CHO BÉ #1

GHẾ NHÚN LƯỚI CHO BÉ #2

GHẾ NHÚN LƯỚI CHO BÉ #3

GHẾ NHÚN LƯỚI CHO BÉ #4

GHẾ NHÚN LƯỚI CHO BÉ #5

GHẾ NHÚN LƯỚI CHO BÉ #6

Giới thiệu GHẾ NHÚN LƯỚI CHO BÉ

– Làm từ khung thép chịu lực tốt rất chắc chắn cho bé nằm và ngồi.

– Lớp đệm làm bằng lưới thoáng khí, thấm hút tốt, thích hợp sử dụng cả mùa nóng và mùa lạnh để bé an tâm nằm hàng giờ liền mà không khó chịu.

– Thiết kế dạng ghế nhún với chế độ ngã nghiêng rất tốt, có thể điều chỉnh chế độ nghiêng cho bé nằm chơi, ngủ hoặc ăn và uống sữa.

Ghế nhún sử dụng như chiếc giường êm ái: Chế độ ngả tối đa sẽ biến chiếc ghế thành giường ngủ cho bé, cùng với chế độ rung nhẹ nhàng mang tới cho bé giấc ngủ êm và sâu, kể cả những bé khó ngủ cũng sẽ tìm được giấc ngủ dễ hơn.

Ghế nhún có thể làm bập bênh cho bé chơi: Khi bé cử động thì ghế sẽ rung nhẹ, khiến bé vô cùng thích thú. Giúp trẻ nâng cao thể lực khi nhún trên ghế và còn tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái cho trẻ.

Ghế nhún là ghế ăn: Khi điều chỉnh ghế ở chế độ ngồi, mẹ có thể cho bé uống sữa hay cho bé ăn dặm. Tư thế ngồi giúp bé tiêu hóa tốt hơn và bé ăn ngon miệng hơn.

– Thiết kế dạng ghế nhún với chế độ ngã nghiêng rất tốt, có thể điều chỉnh chế độ nghiêng cho bé nằm chơi, ngủ hoặc ăn và uống sữa.

– Đệm dễ dàng tháo rời ra để giặt sạch vệ sinh.

DÀNH CHO BÉ TỪ 2 THÁNG ĐẾN 2 TUỔI

Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng:

1. Hàng thật như hình.

2. Shop có chụp ảnh thật + video thực tế

3. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

Quy định đổi trả:

Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau :

1. Sản phẩm bị lỗi.

2. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

3. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop.

4. SĐT, zalo: 0976.086.414

#Ghe #ghế nhún cho bé

Bạn thấy sản phẩm GHẾ NHÚN LƯỚI CHO BÉ giá chỉ 159,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.