GHẾ NGỒI XE MÁY GAS VISION- LEAD CHO BÉ giá chỉ 80,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết GHẾ NGỒI XE MÁY GAS VISION- LEAD CHO BÉ giá chỉ 80,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: GHẾ NGỒI XE MÁY GAS VISION- LEAD CHO BÉ giá chỉ 80,000đ – Mới nhất

Sản phẩm GHẾ NGỒI XE MÁY GAS VISION- LEAD CHO BÉ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 80,000đ xuống còn 80,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 8 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

GHẾ NGỒI XE MÁY GAS VISION- LEAD CHO BÉ #1

GHẾ NGỒI XE MÁY GAS VISION- LEAD CHO BÉ #2

GHẾ NGỒI XE MÁY GAS VISION- LEAD CHO BÉ #3

GHẾ NGỒI XE MÁY GAS VISION- LEAD CHO BÉ #4

Giới thiệu GHẾ NGỒI XE MÁY GAS VISION- LEAD CHO BÉ

Khung INOX không gỉ, có chỗ để chân cho bé thoải mái

Sử dụng dành cho bé từ 8 tháng trở lên, ghế cho bé ngồi xe máy tay ga cho bé sử dụng chất liệu đệm vải cotton êm và mềm tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất khi ngồi trên ghế.

Chất liệu mát và không thô để bé có thể thoải mái nhất trong quá trình đi xa, vải đệm thoáng khí tập trung vào phần mông của bé rất dễ chịu trong mùa hè không bị nóng.

Những dòng xe máy cũng đều có ghế ngồi xe máy riêng có thể thoải mái trên tất cả những phương tiện di chuyển.

Bạn thấy sản phẩm GHẾ NGỒI XE MÁY GAS VISION- LEAD CHO BÉ giá chỉ 80,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.