Ghế ngồi xe máy cho Bé xe Airblade , Pcx giá chỉ 99,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Ghế ngồi xe máy cho Bé xe Airblade , Pcx giá chỉ 99,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Ghế ngồi xe máy cho Bé xe Airblade , Pcx đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 110,000đ xuống còn 99,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Ghế ngồi xe máy cho Bé xe Airblade , Pcx giá chỉ 99,000đ – Mua ngay

Ghế ngồi xe máy cho Bé xe Airblade , Pcx #1

Giới thiệu Ghế ngồi xe máy cho Bé xe Airblade , Pcx

Ghế dùng cho xe tay ga . XE AIRBLADE, PCX.

– Sx tại tphcm, Việt Nam

Rất an toàn va ko ghập ghềnh nhờ có 4 Con vít to và chắc .Chỉ cần đặt vào, lấy ra khi đổ xăng. Ghế này không cần bắt vít. Nếu có vít cố định thì ko mở nắp bình xăng được. Xin lưu ý giùm shop nhé!

Yên ghế êm ái nhờ muss dày, cho bé thoải mái khi ngồi xe

* Có thể gỡ ra dễ dàng mỗi ngày

May kỹ, đẹp, bền

#ghexemaychobe #ghedixemay

Bạn thấy sản phẩm Ghế ngồi xe máy cho Bé xe Airblade , Pcx giá chỉ 99,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.