Ghế ngồi xe máy cho bé xe AB có vòng giá chỉ 209,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Ghế ngồi xe máy cho bé xe AB có vòng giá chỉ 209,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Ghế ngồi xe máy cho bé xe AB có vòng giá chỉ 209,000đ – Mới nhất

Sản phẩm Ghế ngồi xe máy cho bé xe AB có vòng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 260,000đ xuống còn 209,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 5 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Ghế ngồi xe máy cho bé xe AB có vòng #1

Ghế ngồi xe máy cho bé xe AB có vòng #2

Ghế ngồi xe máy cho bé xe AB có vòng #3

Giới thiệu Ghế ngồi xe máy cho bé xe AB có vòng

Ghế ngồi xe máy ( xe tay ga) được làm từ khung inox chắc chắn,không gỉ sét, phù hợp với tất cả các dòng xe tay ga hiện nay.Ghế ngồi có thiết kế không cần bắt ốc vít nên không tốn thời gian lắp đặt nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và chắc chắn , dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với từng bé,có đai an toàn và chổ để chân giúp bé ngồi thoải mái . Thông tin về ghế ngồi xe máy ( tay ga) _Chất liệu : Khung làm bằng ionx không gỉ, đệm ngồi êm ái ,giúp bé thoải mái khi ngồi lâu .

Dành cho bé trên 9 _ 36 tháng tuổi Trọng lượng cho phép tối đa:20kg _ Thiết kế phù hợp các loại xe tay ga phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào loại xe ga đang sử dụng , bố mẹ hãy mua mã sản phẩm phù hợp nhé.

Xuất sứ : Việt Nam

#ghếngồixemáy #ghếchobé

Bạn thấy sản phẩm Ghế ngồi xe máy cho bé xe AB có vòng giá chỉ 209,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.