Ghế ngồi xe máy cho bé giá chỉ 65,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Ghế ngồi xe máy cho bé giá chỉ 65,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Ghế ngồi xe máy cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 75,000đ xuống còn 65,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 17 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Ghế ngồi xe máy cho bé giá chỉ 65,000đ – Mới nhất

Ghế ngồi xe máy cho bé #1

Ghế ngồi xe máy cho bé #2

Ghế ngồi xe máy cho bé #3

Giới thiệu Ghế ngồi xe máy cho bé

Cho bé từ 1 đến 3 tuổi.

Ghế ngồi xe máy số (lắp trước) được thiết kế bằng khung inox chắc chắn, độ cao phù hợp đảm bảo an toàn cho bé khi đi xe.

Ghế có đệm lót êm ái và thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi phải ngồi lâu.

Hơn nữa, ghế có thể tháo ra, lắp vào dễ dàng. Ghế ngồi xe máy số (lắp trước) với ưu điểm – Kích thước: 32cm x 32cm x 22cm (dài x rộng x cao)

– Khối lượng: 1.5 kg

Bạn thấy sản phẩm Ghế ngồi xe máy cho bé giá chỉ 65,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *