Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc giá chỉ 120,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc giá chỉ 120,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc giá chỉ 120,000đ – Mới nhất

Sản phẩm Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 120,000đ xuống còn 120,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc #1

Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc #2

Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc #3

Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc #4

Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc #5

Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc #6

Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc #7

Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc #8

Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc #9

Giới thiệu Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc

Ghế ngồi xe máy cho bé gấp gọn đc

Tiện lợi cho mẹ. An toàn cho bé

Trọng lượng 515g

Trọng lượng khuyên dùng:

Chất liệu: Thép + nhựa cao cấp

Một sản phẩm tiện ích là chiếc ghế ngồi xe máy cho bé mà các bố mẹ không thể bỏ qua khi nhà có trẻ nhỏ nhé. Thiết kế của chiếc ghế rất đa năng mà các mẹ nên biết nhé.

Thích hợp với mọi loại xe ga, xe số nên các mẹ yên tâm, thiết kế rất chắc chắn với bề mặt ghế là chất liệu nhựa cao cấp rất cứng, khung ghế được chế bằng sắt nên rất an toàn cho bé. Mỗi khi không sử dụng thì chúng ta có thể gấp gọn chúng lại và không hề ảnh hưởng, làm mất tính thẩm mỹ hay vướng víu gì cả.

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn cho con yêu của mình để đảm bảo an toàn cho con trong các hành trình trên đường. Bé nhà bạn có chỗ ngồi chắc chắn giúp bạn yên tâm hơn khi lái xe. Chính vì thế, các gia đình có trẻ nhỏ hãy rinh ngay chiếc ghế ngồi xe máy cho bé rất tiện lợi này nhé.

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho xe Click, Vision và Air Blade

Bạn thấy sản phẩm Ghế ngồi xe máy cho bé. Gấp gọn đc giá chỉ 120,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.