Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A giá chỉ 254,320đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A giá chỉ 254,320đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A giá chỉ 254,320đ – Mới nhất

Sản phẩm Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 289,000đ xuống còn 254,320đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 6 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A #1

Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A #2

Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A #3

Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A #4

Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A #5

Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A #6

Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A #7

Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A #8

Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A #9

Giới thiệu Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A

Nếu như trước đây, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh những chiếc xe đạp Thống Nhất ,cũ kỹ được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên các tuyến đường Việt Nam. Thì bây giờ, những chiếc xe đạp điện đã được thay thế, chúng được sử dụng để tập thể dục mỗi ngày hay để đưa bé dạo chơi mỗi chiều cuối tuần rảnh rỗi… Chính vì vậy mà nhu cầu lắp đặt ghế ngồi xe đạp cho bé trên xe là tất yếu, đối với những gia đình thường xuyên cho bé dạo chơi bằng xe đạp hoặc đưa đón bé đi học hàng ngày.

Đặc điểm nổi bật của ghế ngồi xe đạp trẻ em M08A

– Ghế ngồi xe đạp trẻ em được làm từ chất liệu inox chắc chắn.Đặc biệt các góc thừa đã được gọt dũa cẩn thận. Đảm bảo không gây nguy hiểm cho trẻ khi sử dụng.

– Vòng quây an toàn được bó tròn. Chính vì vậy mà các bé có thể ngồi an toàn trên ghế mà không gặp bất kỳ một nguy hiểm nào khi ngồi trên xe.

– Vị trí để chân rộng rãi, vừa chân, để trẻ không cảm thấy mỏi mỗi khi ngồi trên xe, đặc biệt giảm thiểu tối đa tình trạng bé cho chân vào nan hoa khi đang di chuyển.

– Đệm lót ngồi cho bé êm ái, để bé không bị mỏi lưng hay đau nhức do ghế ngồi quá cứng, tay nắm chống trơn trượt giúp bé an toàn

– Chúng ta có thể lắp đặt ghế ngồi cho bé ngay phía trước ngực người lái, để cả 2 có thể tâm sự và nói chuyện với nhau dễ dàng.

– Sản phẩm có khả năng chịu tải trọng tối đa 20kg

Ghế ngồi xe đạp cho trẻ em có thực sự cần thiết?

– Ghế ngồi xe đạp chính là giải pháp hiệu quả, bảo vệ trẻ tốt nhất khi ngồi trên xe đạp, giúp các bé không bị ngã do chưa biết cách ngồi hoặc ngồi chưa vững.

– Giúp các bậc phụ huynh tập trung lái xe, thay vì phải tìm cách bảo vệ và giữ bé an toàn khi ngồi.

– Thiết kế kiểu dáng an toàn và thoải mái, để bé có thể ngồi trên xe mà không bị mỏi, thậm chí không sợ bé ngủ quên gây nguy hiểm.

Ghế ngồi xe đạp thể thao trẻ em M08A, giải pháp tối ưu giúp chúng ta có thể bảo vệ trẻ an toàn khi ngồi trên xe đạp thể thao.

LƯU Ý: Màu và mẫu: sẽ giao ngẫu nhiên tuỳ vào từng đợt hàng và số lượng còn lại trong kho nên quý khách vui lòng inbox hỏi trước nếu muốn lựa màu và mẫu.

Bảo Hành: sản phẩm có bảo hành sẽ bảo hành theo tem . Mọi trường hợp rách, mất, trầy tem shop sẽ không giải quyết và có quyền từ chối bảo hành. Xin quý khách lưu ý.

Hotline or ZALO: 0392.213.960

Bạn thấy sản phẩm Ghế Ngồi Cho Bé Gắn Trên Xe Đạp, Xe Đạp Điện M08A giá chỉ 254,320đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.