GHẾ NỆM XE AB-PCX-EX-XE SỐ giá chỉ 85,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết GHẾ NỆM XE AB-PCX-EX-XE SỐ giá chỉ 85,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm GHẾ NỆM XE AB-PCX-EX-XE SỐ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 85,000đ xuống còn 85,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Bình Thuận, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: GHẾ NỆM XE AB-PCX-EX-XE SỐ giá chỉ 85,000đ – Xem ngay

GHẾ NỆM XE AB-PCX-EX-XE SỐ #1

GHẾ NỆM XE AB-PCX-EX-XE SỐ #2

GHẾ NỆM XE AB-PCX-EX-XE SỐ #3

GHẾ NỆM XE AB-PCX-EX-XE SỐ #4

Giới thiệu GHẾ NỆM XE AB-PCX-EX-XE SỐ

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GHI CHÚ MẪU XE ĐỂ SHOP LẤY HÀNG CHO ĐÚNG Ạ

Ghế dùng cho xe tay ga . XE AIRBLADE, PCX,EXCITER,XE SỐ

Size 20 x 23 x 15cm .

– Sx tại tphcm, Việt Nam

Rất an toàn va ko ghập ghềnh nhờ có 4 Con vít to và chắc .Chỉ cần đặt vào, lấy ra khi đổ xăng. Ghế này không cần bắt vít. Nếu có vít cố định thì ko mở nắp bình xăng được. Xin lưu ý giùm shop nhé!

Yên ghế êm ái nhờ muss dày, cho bé thoải mái khi ngồi xe

* Có thể gỡ ra dễ dàng mỗi ngày

May kỹ, đẹp, bền

Bạn thấy sản phẩm GHẾ NỆM XE AB-PCX-EX-XE SỐ giá chỉ 85,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.