Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY giá chỉ 75,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY giá chỉ 75,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 140,000đ xuống còn 75,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY giá chỉ 75,000đ – Mới nhất

Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY #1

Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY #2

Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY #3

Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY #4

Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY #5

Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY #6

Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY #7

Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY #8

Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY #9

Giới thiệu Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY

Giai đoạn từ 6 tháng tuổi ,các bé đã bắt đầu biết ngồi thẳng dậy đề nhìn ngắm , khám phá mọi thứ xung quanh . Do vậy các mẹ nên mua cho bé một chiếc ghế hơi để bé tập ngồi cho thoải mái . Ghế hơi dành cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi rất tiện dụng. Ghế vừa có thể giúp bé tập ngồi, ngồi ăn và ngồi cho mẹ tắm. Ghế có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn có thể xếp gọn cho việc bảo quản và cho bé đi ra ngoài. Sản phẩm này rất hữu ích giúp nâng đỡ cơ lưng của bé, tránh tổn thương cột sống sau này.

GHẾ HƠI TẬP NGỒI CHO BÉ

– Ghế bằng cao su cao cấp, mềm mại & an toàn, giúp cho trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi tập ngồi.

– Chất liệu ghế láng mịn, chống thấm nước nên rất dễ vệ sinh, lại rất mềm mại nên chống trơn tuyệt đối.

– Lòng ghế hơi lõm xuống, có các lỗ thông khí nên ghế ngồi ổn định, giúp cho trẻ có cảm giác ngồi vững, không bị ngã về mọi phía.

– Miếng lót cố định phía trước để bố mẹ đạp lên giữ ghế cố định & bế bé lên dễ dàng.

– Núm chặn giữa ghế đóng vai trò như 1 ống bơm, chỉ cần mở nắp van, kéo lên ấn xuống khoảng 2 phút là đã có chiếc ghế êm ái, mềm mại cho trẻ nô đùa.

– Khi không sử dụng hoặc muốn mang đi thì chỉ cần mở nút van phía sau ghế, bóp nhẹ cho hơi thoát hết ra rồi gấp gọn lại, nhỏ nhắn như chiếc vi cầm tay.

Bạn thấy sản phẩm Ghế hơi tập ngồi cho bé xinh xắn 9BABY giá chỉ 75,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.